DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hợp đồng chuyển nhượng giả cách (che dấu hợp đồng vay)

Mình có 2 miếng đất A1 và A2, mình ủy quyền lại cho con mình là Thùy (nội dung ủy quyền chuyển nhượng thế chấp). Sau khi có giấy ủy quyền của mình, Thùy đem hai miếng đất ký hợp đồng chuyển nhượng cho Hương, Hương sang tên giấy. Hương lại chuyển nhượng cho Hải, Hải làm xác nhận tại trang 3 của giấy chứng nhận của Hương, sau đó xin cấp giấy mới. Sau khi được cấp giấy mới, Hải chuyển nhượng lại cho Hùng. 

Thời điểm Hương sang tên cho Hải, tôi đang khởi kiện tại Tòa án yêu cầu hủy hợp đồng chuyển nhượng của Hương, tôi có làm đơn xin ngăn chặn tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, Chi nhánh ra văn bản  tôi cung cấp tài liệu thể hiện tôi đang khởi kiện, tôi có nhờ người đem thông báo thụ lý cho ông Trưởng chi nhánh, ko có biên nhận. 

Trên đất có 1 căn nhà do em tôi đang ở, em tôi có hộ khẩu tại căn nhà nêu trên. Con tôi là Thùy có đưa ra biên nhận nộp tiền trả tiền lãi các khoản vay của Hương tại Ngân hàng vì Hương yêu cầu Thùy trả tiền lãi hàng tháng cho Hương tại ngân hàng trừ dần tiền Thùy nợ Hương, trả hết sẽ đưa đất lại.

Như vậy tôi khởi kiện yêu cầu hủy hợp đồng ủy quyền của tôi và Thùy, hợp đồng chuyển nhượng của Thùy với Hương, Hương với Hải, Hải với Hùng, và yêu cầu hủy giấy chứng nhận cấp cho Hương, Hùng, Hải, xóa xác nhận trang 3 của Hùng được không?

Trường hợp em tôi đang ở trên phần đất thì yêu cầu tôi hay Hải trả giá trị tài sản trên đất cho em tôi. 

mong mọi người giúp đỡ

  •  1902
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…