DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

hôn nhân gia đình

Avatar

 

em đã trot quen 1 người đã có gia đình và chúng em đã có 1 con chung với nhau hiện nay pé đã được 9tháng,trong thời gian sống chung  Cho tới giờ cũng đã được 2 năm nhưng anh ấy vẫn chưa chính thức ly hôn với vợ trước. Hiện nay em và anh ấy cảm thấy không hợp nhau nữa nên chia tay,nhưng pé và giấy tờ khai sinh của nó anh ấy đều cất hết và không cho em bồng pé đi, Vì lúc trước làm giấy khai sinh cho con em và anh ấy không có đăng ký kêt hôn nên chúng em đã xuống phòng công chứng xác nhận nhường quyền nuôi con cho ảnh, Nay giấy tờ khai sinh chỉ có đứng tên anh ấy chứ không có tên em vì lúc trước anh ấy có nghề nghiệp đàng hoàng nay anh ấy đã thật nghiệp và nợ nần chồng chất em cảm thấy con em ở với ảnh sẽ không có tương lai.  Nên em muốn được dành quyền nuôi pé

Vậy cho em hỏi trong trường hợp này em muốn dành lại quyền nuôi con có được không? mong nhận được sự giúp đỡ. Em cảm ơn rât nhiều.

  •  3711
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…