DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về Lý lịch kết hôn ngành công an

em chào Luật sư!

em có 1 số khúc mắc mong được Ls tư vấn giúp em.

em đang chuẩn bị vào làm trong ngành công an và hiện tại em có quen một người bạn gái.chúng em cũng đã xác định tiến tới.nhưng lý lịch bên nhà bạn í có 1 số điều mà e muốn nắm rõ hơn trước khi quyết định "sự nghiệp" hay"tình yêu".

Trước đây ba của bạn đó bị lính ngụy bắt và bị ép buộc làm trong một nhà máy của chúng.theo e tìm hiểu thì khu vực đó lúc đó bị địch chiếm đóng.chúng bắt tất cá thanh niên khu vực đó theo chúng.không thì giết.3 của bạn í cũng khong phải ngoại lệ.sau 1 time lam trong nhà máy đó thi 3 bạn í đươc thả về.và từ đó tới giờ chỉ o nhà làm nông.làm 1 nguời công dân bình thường.Như vậy có bị gọi là theo ngụy không thưa Ls?nhà bạn í có mấy anh chị.có người thì làm trong nhà nước.có người thì đã kết nạp Đảng.có người thì làm công an o địa phương.Theo e thấy nếu như mình theo ngụy nhưng không nợ máu.không làm gì ảnh hưởng tới cách  mạng thì lý lịch nhà mình có bị gọi là theo ngụy không ạ?

em cũng đọc rất nhiều các bài viết liên quan nhưng e vẫn muốn được các Ls tư vấn cho e.Nếu như e và bạn í lấy nhau có ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của e không ạ? em thấy phải xét lý lịch 3 đời.mà ba của bạn í như vậy liệu có ổn không ạ?

e mong nhận được lời giải đáp của L!e cảm ơn ạ!

 

 

 

 

Bạn chú ý không viết tắt, đặt tiêu đề ngắn gọn, xúc tích và gần với nội dung muốn hỏi

 

  •  5762
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…