DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi về cách tính thời gian đóng BHXH

Avatar

 
Tên tôi là Trần Quốc Hùng, hiện là PHT-CTCĐ trường THCS Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Tôi xin hỏi về cách tính thời gian đóng BHXH của bản thân, nội dung như sau:

Tôi sinh ngày 25/10/1963, tháng 09 năm 1982 nhập ngũ, đi học tại trường sỹ quan, đến năm 1985 đeo quân hàm trung úy, và tại ngũ đến năm 1989 thì phục viên về làm ruộng tại xã Cổ phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Đến tháng 10 năm 1992, tôi được bầu giữ chức Bí thư đoàn cơ sở thị trấn Cổ Phúc và đến tháng 09 năm 1996 thì tôi bàn giao chức vụ cho người khác và đi học trường Cao đẳng sư phạm. năm 1999 tốt nghiệp ra trường và đến tháng 01 năm 2000 được tuyển dụng vào sự nghiệp GD huyện Trấn Yên và công tác tại trường THCS Báo Đáp cho đến nay.

Xin nói thêm, khi rời quân ngũ về địa phương tôi đã nhận chế độ phục viên với quân hàm trung úy (giấy tờ quyết định phục viên không còn, chỉ còn lí lịch Đảng trong quân đội, mẫu M1 có xác nhận của đơn vị cùng Quyết định phong quân hàm trung úy khi tốt nghiệp trường SQ). Khi thôi giữ chức vụ BT Đoàn thị trấn, tôi chưa nhận chế độ gì. Tuy nhiên, thời gian giữ chức vụ này không còn quyết định, mà chỉ có xác nhận của Huyện đoàn Trấn Yên cùng một số quyển lí lí lịch đoàn do tôi kí, đóng dấu làm minh chứng.

Vậy kính nhờ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!
 
  •  12760
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…