DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi quyền thừa kế

Năm 2007 tôi có mua 01 mảnh đất của 1 ông Long mà thửa đất đấy đã được UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng. Tôi chỉ là người đi mua mà không biết nguồn gốc của thừa đất ấy là như thế nào.

Khi tôi chuẩn bị xây dựng nhà cửa thì mới gặp trục trặc rằng diện tích đất mà tôi mua ấy được UBND huyện cấp nhưng không có văn bản hay ý kiến gì của cha mẹ ông Long cho bằng văn bản chuyển nhượng hay cho tặng và bố ông Long đã có đơn kiện về việc diện tích đất ấy chưa cho ông Long. Ông Long khai đa được bố (Cụ Trơn) bán cho và trả bố với mức tiền là 3 triệu đồng.

Đến nay cả bố và mẹ ông Long đều đã mất mà không để lại di chúc gì của phần diện tích đất mà gia đình tôi đã mua và các con (là anh em của ông Long) đã có đơn kiện về phân chia số tài sản là mảnh đất mà tôi đã mua đó. (Con cụ Trơn có 05 người con tất cả)

Vậy tôi muốn hỏi diện tích đất mà tôi đã mua ấy có sai không và nếu sai tôi căn cứ vào điểm nào để có thể chứng minh được tài sản ấy của gia đình tôi mua là hợp pháp.

Xin cảm ơn!

  •  4447
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…