DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hỏi Luật Sư về tội tổ chức gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích

Avatar

 

Tôi xin hỏi luật sư như sau
1 buổi tối tôi và 1 đám bạn đi ăn về thì xảy ra xích mích trên đường với 1 đám thanh niên khác. Tôi cùng với 1 người bạn đã xuống xe và bắt đc 1 thanh niên và 2 chúng tôi đã đánh người nay. Trong lúc đánh thì bạn của tôi rút dao ra và chém người này 1 phát vào mặt.
Xong chúng tôi đi về và gọi thêm 1 số người bạn khác đem hung khí theo và đi tìm những thanh niên lúc nãy để trả thù. Nhưng chúng tôi không tìm đc nên đã dừng lại tại 2 cơ sở massage gần đó nhưng chỉ có 1 người vào phá cửa. Tôi và những người khác đứng ở ngoài, Tiếp đó chúng tôi đi lại 1 quán karaoke và 1 người bạn của tôi đã nhảy xuống xe vào chém 1 thanh niên ngồi trong quán karaoke và 1 số người chạy vào theo nhưng ko chém hay phá hoại gì hết. Tôi và 1 số người khác vẫn đứng ở ngoài.
Theo thông tin tôi đước biết thì tất cả nạn nhân bị chém và chủ cơ sở massage và karaoke đều đã thỏa thuận rút đơn không khởi tố.
Xin hỏi luận sư tôi có bị coi là đã vi phạm pháp luật. Nếu có vi phạm thì sẽ chịu án như thế nào.

  •  4320
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…