DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hoàn thuế thu nhập cá nhân


Em chào luật sư!

Xin tư vấn giúp em và chỉ cho em cách nào để công ty giải quyết hoàn thành thuế thu nhập cá nhân cho em!

Em đang làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài ở Bình Dương. Năm 2007 và năm 2008, công ty có thu thuế thu nhập cá nhân của em, em có kí xác nhận giấy ủy quyền cho kế toán đi làm thủ tục hoàn thuế dư.

Hiện em đang giữ danh sách phô tô những người được hoàn thuế năm 2007 và năm 2008 của các nhân viên trong công ty, trong đó có những người được hoàn và những người không được hoàn thuế thu nhập cá nhân, trong đó số tiền dư của em nhiều nhất.

Em đã nhiều lần liên hệ phòng kế toán để xin giải quyết nhưng kế toán trưởng trả lời: cơ quan thuế chưa có tới công ty làm quyết toán thuế. Vì vậy, cho đến nay, em và các nhân viên trong công ty vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại thuế thu nhập cá nhân.

Luật sư cho em hỏi kế toán trả lời như vậy có đúng không? Nhưng có một vấn đề em thắc mắc năm 2009, em có nhận được tiền hoàn thuế dư của năm 2009 thì tại sao công ty không đi làm thủ tục hoàn thuế năm 2007 và 2008.

Xin hỏi luật sư, công ty giải quyết chế độ hoàn thuế thu nhập cá nhân như trên có đúng không?

Em xin cảm ơn luật sư!
  •  9257
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…