DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giúp đỡ em về trình trạng vu khống trộm cắp, Công An giam giữ người khi chưa có bằng chứng, lục soát nhà!

Xin chào các Luật Sư!

Em tên Trung, đang làm việc tại TP HCM, gia đình em đang sinh sống tại Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Gia đình em đang vướng mắc 1 vụ việc như sau: Ba của em là Nguyễn Văn Hùng đang sinh sống tại Đập Đá, An Nhơn, Bình Định.

- Vào chiều thứ 7 ngày 20/04/2013 ba của em đi xuống chợ để mua dầu ăn, sau khi mua dầu ăn xong ba em ra về thì bà chủ tạp hóa bán dầu ăn phát hiện bị mất bịch tiền ( nói tung té là mất mấy chục triệu đồng), bà này có chồng làm trong cơ quan nhà nước. Lúc bị mất túi tiền ( mà thật sự không ai biết là mất hay không) bà này liền báo công an và nói là nghi ngờ ba em lấy.

Trong chiều hôm đó, công an đã đến nhà em, mời ba em xuống đồn công an huyện và giữ lại đó cả đêm, trong lúc ba em bị giam giữ thì có vài đồng chí công an lên nhà em xét, lục tủ và mọi thứ để tìm bịch tiền, sau khi lục soát xong thì đi về và nói không có gì!

Đến sáng ngày hôm sau ba em mới được thả về, và công an cũng không nói gì và nói như là mọi chuyện không có gì xảy ra!

Tại vì em đang sinh sống tại TP HCM, chỉ mới vừa nghe qua vụ việc trên nên chưa biết giải quyết chuyện này thế nào? Gia đình em đang đơn kiện bà chủ tạp hóa bán dầu!

Các luật sư có thể cho em hỏi:

Bà chủ tạp hóa bán dầu ăn, và công an ở Huyện em có phạm luật không? Và phạm luật ở những điều nào? Gia đình em bây giờ bị hàng xóm dị nghị, đồn ra, đồn vào. Mong các luật sư hướng dẫn giúp em khởi kiện vụ án này. Và có thể khởi kiện ở đâu?

Xin chân thành cảm ơn!

  •  4313
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…