DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giết người yêu xong sẽ tự tử        Kính gửi Luật sư Nguyễn Đình Hùng.
 Cháu đang rất cần chú
Cháu sẽ tóm tắt nội dung như sau để chú hiểu và có thể bớt chút thời gian của chú giúp cháu.
    Cháu là nạn nhân trong một vụ án hình sự, bắt nguồn tình cảm nam nữ. cháu và người phạm tội yêu nhau đã được 4 năm. Gần đây có gia đình cháu không cho hai người đi lại và cấm cản chuyện kết hôn. vì quá yêu cháu, vì tiêu cực và vì tình yêu mù quáng, người đó đã dùng dao gây thương tích cho cháu với tỉ lệ thương tật là 33%, đồng thời dùng tay bóp cổ cháu cho đến khi cháu nghẹt thở. cháu được mọi người cứu ra và đưa đi cấp cứu. mục đích của người ấy là giết cháu xong sẽ tự tử. Trước khi đâm cháu, người đó đã dùng dao tự tử nhưng không thành, do được cháu ngăn cản kịp thời sau đó kêu mọi người cứu giúp.
cháu xét thấy, người ấy phạm tội vì tình yêu mù quáng. vì quá yêu cháu nhưng không đến được với nhau nên hành động dại dột. Giờ người ấy đang bị tam giam và bị khởi tố với tội danh giết người. cháu rất thương người ấy và gia đình họ. cháu không muốn người ấy phải ngồi tù, nhưng gia đình cháu quá kiên quyết và không tha thứ cho người ấy. giờ cháu rất mong được chú tư vấn và chỉ cho cháu một phương án giải quyết để sao cho người ấy nhẹ tội nhất. cháu đã tìm hiểu rất kĩ về luật hình sự liên quan đến tội giết người, nếu chiếu theo luật mà làm thì việc người ấy ra khỏi tù chắc chắn sẽ không thấp hơn 5 năm. cháu chấp nhận thay đổi lời khai và làm mọi việc để người ấy được nhẹ tội nhất có thể. cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của chú và xin chú hồi âm cho cháu trong một thời gian sớm nhất có thể với chú. 
  •  4726
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…