DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giành quyền nuôi con

Chồng tôi đòi ly hôn khi con mới sinh được 7 ngày, con sống với tôi. Tôi đưa con về sống với nhà ngoại. Sau khi  ly hôn chồng cũ có thỉnh thoảng trợ cấp cho con 1-2 triệu đồng /tháng. Cháu hiện được 25 tháng thì chồng tôi đòi quyền nuôi .

Công việc hiện tai của tôi ổn định ,thu nhập của tôi là 8 triệu /tháng . Chồng cũ trước đây ko có công ăn việc làm,giờ đã xuất ngoại theo diện hôn nhân.giờ người vợ hiện tại đã bỏ chồng tôi đi dâu ko biết .thu nhập của chồng tôi do làm ăn buôn bán bên tiệp đc 10 triệu .sau khi vợ bỏ đi giấy tờ ko hợp lệ nên a ấy vay tiền định sang balan .

Giờ a ấy chưa ổn định ,định nhờ chú bên chồng làm thủ tục đòi con.xin luật sư  tư vấn giúp cho .khi con tôi dưới và trên 36 tháng .và tôi hiện đag ở nhà ngoại thì có bất lợi ko a?hơn nữa bên nhà chồng tôi thành lập cty riêng sợ khi tranh chấp đc sự giúp đỡ của gđ chứng minh tài chính a hơn tôi ,nên tôi rất lo .

Rất cảm ơn anh .mong a tư vấn sớm giúp cho
  •  5590
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…