DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Giám đốc Công ty CP kiêm giám đốc chi nhánh của chính Công ty đó

Chào các anh chị,

Em rất vui khi được biết diễn đàn. Em muốn nhờ sự tư vấn của các anh chị về vấn đề như sau: Theo luật dân sự và luật doanh nghiệp, chi nhánh là đơn vị phụ thuộc, không có tư cách pháp nhân, vì vậy Giám đốc Công ty cổ phần có thể đồng thời làm Giám đốc chi nhánh của Cty đó. Như vậy, liệu Giám đốc Cty cổ phần đó có thể ủy quyền cho Giám đốc chi nhánh kí các hợp đồng liên quan đến chi nhánh không? liên quan đến các hợp đồng của Cty hay không? Công ty này, hoạt động cả trong nước và xuất khẩu? hay 1 người không thể ủy quyền cho chính người đó, phải lập 1 người khác lên.

Trường hợp, hội đồng quản trị/hội đồng cổ đông Công ty đồng ý cho ông A (Giam đốc kiêm Giam đốc chi nhánh) kí mọi hợp đồng liên quan đến hoạt động kinh doanh của Cty thì con dấu sử dụng sẽ là dấu nào? dấu của Công ty hay dấu của Chi nhánh. Ông A đứng vai chi nhánh kí các hợp đồng sản xuất kinh doanh của Chi nhánh có được không ạ?

Em cảm ơn.

  •  11309
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…