DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Gặp khó khăn chậm trễ tiền đóng ngân hàng có bị khởi tố đi tù không

Avatar

 

Dạ e chào luật sư xin luật sư giải quyết thất mắc dùm e ạ. Đầu tháng 1 năm 2018 e có vay ngân hàng VPBank số tiền để buôn bán là 30.000.000đ và trả 30tháng 1thag 2.020.000đ e dong đc 2thang và tới tháng thứ 3 e gặp khó khăn nên trễ hạn thanh toán tới nay và e cũng đã nghĩ k buôn bán để kiếm việc hành chánh đi làm để nuôi con nhỏ và đóng tiền ngân hàng nhưng nay e vẫn chưa kiếm đc vì e có con nhỏ phải kiếm công việc hành chánh để tiện lo cho con còn chồng e đi làm công việc k ổn định và gio chỉ có 1 mình chồng e đi làm để lo cho gia đình lúc có làm lúc k có nên e gặp khó khăn nên e có xin ngân hàng cho e dong từ từ gia hạn thêm cho e nhung ngân hàng k chịu bất e phải thanh toán hết số tiền còn nợ gần 39trieu nếu trong 5ngay k thanh toán sẽ khởi kiện tòa án giải quyết nhưng lúc vay e và chồng e kí tên nhưng nay e và chồng e đi ở phòng trọ k ở nhà vì hoàn cảnh cá nhân tại chỉ mình chồng e đi làm k du tiền học tiền ăn còn bị nợ nên hai vợ chồng bất hòa với cãi nhau và chồng e còn đánh e phải nhờ công an địa phương giải quyết 2 lần rồi nên e và chồng e k ở nhà nữa vì chồng e cai nhau đánh e GĐ k thể chấp nhận nhưng e thương chồng e đi ở chung với chồng chứ e k có tron nợ.

Có công an có thể làm chứng mau thuan vợ chồng e có ngoài công an vàngân hàng vào k thấy e ngân hàng gửi giấy cho ba e là chủ hộ bắt ba e trả tiền nếu k sẽ khởi kiện ba e nhưng ba e chỉ là chủ hộ k liên quan tới bất cứ gì vậy ba e có bị kiện k ạ e phải làm thế nào để k bị đi tù ạ e thật sự k có cố tình trốn tránh trách nhiệm của mình tại e đang gặp khó khăn thất nghiệp chỉ phụ thuộc vào dong tiền của chồng nên e mới xin ngân hàng nhưng ngân hàng k giải quyết. E phải làm thế nào kính mong luật sư tư vấn giúp e e chân thành cảm ơn.

  •  624
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…