DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Em cần đòi lại tiền cho mượn !!

Hiện tại bạn em còn nợ em 1 số tiền 8 triệu 500 ngàn đồng. Trước đó khi cho bạn em mượn em đã cẩn thận ĐƠN MƯỢN TIỀN với nội dung như sau :

+ Bên mượn tiền : A (  tên bạn em )

+ Địa chỉ : số nhà bạn em đang ở 

+ Số chứng minh nhân dân của bạn em :.....

+ Bên cho mượn tiền : B ( tên em )

+ Địa chỉ : số nhà  em đang ở 

+ Số chứng minh nhân dân của  em :.....

Hôm nay ngày 09/7/2014 . ông A có mượn của ông B số tiền là 8 triệu 500 ngàn đồng, ông A đã nhân đủ số tiền trên. Ông A cam kết đến ngày 9/8/2014 sẽ trả đủ số tiền trên. Nếu không thực hiên đúng theo cam kết, ông A sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

                                                                                                     Cần thơ, ngày 09/7/2014

Bên mượn tiền ( kí và ghi rõ họ tên)                                                                             Bên cho mượn tiền (kí và ghi rõ họ tên)                                        

                     A                                                                                                                                                      B

vậy mấy anh chị cho em hỏi em có quyền đem đơn này ra CA phường bạn em sống để thưa bạn em được không ạ vì bạn em cứ hẹn em lần này tới lần này tới lần khác và không có ý định trả. Đặc trường hợp mà em thấy bạn em và bắt bạn em lên CA phường giải quyết vụ việc được không ạ và CA phường có giải quyết dùm em vụ việc trên được không ạ. Nếu mà bạn em không có khả năng trả thì gia đình bạn em có nghĩa vụ phải trả cho em số tiền trên không ? em xin chân thành cảm ơn trước ạ.

Em mong các anh chị Luật Sư và mọi người có thể tư vấn dùm em để em có thể sớm lấy lại được số tiền trên một cách sớm nhất..

  •  3182
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…