DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

đơn phương xin ly hôn

Em lập gia đình năm 2007 và có 2 cháu trai, 1 cháu sinh năm 2008 và 1 cháu sinh năm 2012. em sinh sống cùng chồng và gia đình chồng tại Bình Phước, cả 02 cháu em gửi mẹ ruột em chăm sóc từ khi hết chế độ thai sản (4 tháng) và bà đã chăm sóc bé đến bây giờ. Cháu lớn hiện đang học tại trường Mẫu giáo tại TP.HCM. Mỗi cuối tuần em đều về thăm các cháu. Sự việc xảy ra trong 02 năm nay từ khi em sinh bé nhỏ. Chồng em cặp bồ và chung sống với cô ta thường xuyên ở khách sạn và rất hiếm khi về nhà và về TP thăm con, kể cả ngày Tết. Lý do chồng em luôn đưa ra là bận đi công tác, bận trực (vì chồng em hiện đang là công an của đội điều tra công an huyện). Khi em bắt quả tang anh ta luôn tranh thủ thời gian ăn ở với cô gái kia em và gia đình cũng đả khuyên can và anh cũng đã hứa rất nhiều lần nhưng vẫn không chấm dứt. Và đỉnh điểm bây giờ anh ta có thể đánh em, chửi em, thậm chí vu khống em theo trai để mọi người không trách anh ta ăn ở với c6 gái kia. Em đưa đơn xin ly hôn nhiều lần mà anh ta không ký và dọa sẽ bắt hết con, không cho em nuôi đứa nào hết vì anh ta quen hết những người trong tòa án. 

Bây giờ em không thể chịu đựng được cuộc sống như thế này, em muốn đơn phương xin ly hôn. Em kính mong luật sư tư vấn dùm cho em cách nào để em có thể dành quyền nuôi các con vì dù sao con em cũng đã quen với sự chăm sóc của bà ngoại.

Em chân thành cảm ơn!

  •  3130
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…