DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đơn phương ly hôn và giành quyền nuôi 2 con ?

Chào các Luật sư !
Chị tôi cưới chồng năm 2003 , đến nay có 2 con chung 1 bé 8 tuổi , 1 bé nhỏ 1 tuổi . Bắt đầu từ năm 2004 đến nay , anh rể tôi ( Nghề nghiệp là Công An ) thường xuyên nhậu nhẹt dẫn đến việc đánh đập chị tôi . Ngay cả khi chị tôi mới sinh em bé thứ 2 xong đã bị anh rể tôi đánh đến chảy máu miệng. Thời gian gần 1 năm nay anh rể tôi còn ngoại tình với người đã có gia đình và thường xuyên gọi điện thoại xúc phạm bố mẹ gia đình tôi . Nay chị tôi muốn làm đơn ly hôn nhưng người chồng nhất định không chịu ký đơn ... một mực phủ nhận mọi hành động của mình . Chị tôi đã gửi đơn xin ly hôn . Mới đây tòa có gọi lên đóng lệ phí và có nói với chị tôi , " chồng em đánh em , ngoại tình em lấy bằng chứng đâu mà đòi ly hôn ?, nó chửi em thì em đừng nghe " . Tôi muốn hỏil luật sư rằng :
-  Trong trường hợp này nhất thiết phải có bằng chứng thuyết phục hay sao ?
-  Và khi anh rể tôi 1 mực phủ nhận những gì mình làm và cứ luôn miệng nói rằng không muốn bỏ vợ bỏ con thì có giải quyết ly hôn được hay không ?
-  Chị tôi có thể giành quyền nuôi cả 2 bé được không ? vì đặc điểm công việc anh rể thôi phải thường xuyên đi trực . Tôi nghe nói là anh rể tôi sẽ gửi bé lớn cho bà nội đem về quê nuôi . Vậy khi tòa xử anh rể tôi được quyền nuôi bé lớn và đưa cho bà nội ở quê nuôi thì chị tôi có giành lại quyền nuôi con được hay k ?
Mong Luật sư tư vấn giúp !!!!!
  •  5152
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…