DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

dành quyền nuôi con sau khi ly hôn

Tôi và vợ tôi đã ly hôn hơn 1 năm, chúng tôi có 1 đứa con chung là bé gái lúc đó được 12 tháng tuổi và vợ tôi đã danh quyền nuôi con. nay con gái tôi đã được 24 tháng tuôi và vợ tôi cũng chuẩn bị tái giá, nhưng vì con tôi là con gái ngày thì một lớn nên tôi không muốn con gái lớn lên lại ở với cha dượng trong khi tôi đang sống độc thân điều kiện kinh tế ổn định có thể nuôi dạy và chăm sóc con tốt. nhưng tôi và vợ cũ không thể thương lượng được ai cũng muốn dành quyền nuôi con, cá nhân tôi nhận thấy con gái ở với cha dượng rất bất tiện đặt biệt khi con tôi ngày càng lớn, trong khi đó tôi tha thiết muốn được nuôi dạy và chăm sóc con của mình thật tốt cũng có thể đó là niềm vui lớn nhất của tôi nhưng vợ cũ của tôi cương quyết không nhường quyền nuôi con cho tôi, xét về kinh tế thì tôi thừa điều kiện nuôi con trong khi đó anh trai tôi hơn tôi môt tuôi có gia đình 7 năm nay nhưng không có con, anh chị tôi cũng có thể cùng tôi nuôi dạy và chăm sóc con tôi giống như con ruột của minh (anh chị tôi có điều kiện kinh tế ổn định và cũng mong muốn được cùng tôi chăm sóc va nôi dạy bé) dù sao cũng là bác ruột mà lại không có con. xét về mọi mặt nếu thật sự muốn tốt cho con tôi nghỉ nên nhường quyền nuôi con lại cho tôi là hợp lý nhưng có nói sao cũng không được nên tôi mới nhờ luật sư tư vấn và giúp tôi danh lại quyền nuôi con.

theo luật sư trong trường hợp này tôi có được nhờ pháp luật can thiệp và danh lại quyền nuôi con không. nếu được thi tôi phải làm sao? và nếu ra tòa thì luật sư có thể làm ngươi đại diện hợp pháp giúp tôi tranh cải để được danh quyền nuôi con không. diều kiện để luật sư làm người đại diện hợp pháp tranh cải cho tôi là như thế nào? và được bao nhiêu % tôi dành được quyền nuôi con.

rất mong luật sư quang tâm và giúp đỡ. DT liên hệ: 0906772875

  •  4405
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…