DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đảng viên tha hóa do ban tuyên giáo

Avatar

 
Một năm phấn đấu lao động đạt thành tích tốt, tôi được đơn vị cử đi học lớp Đối tượng Đảng. Cảm thấy rất vui mừng vì có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng. Khi học xong lớp học rồi tôi quá thất vọng về những người trong Ban tuyên giáo. Chính các người này mà các Đảng viên thế hệ sau dễ bị tha hóa.
Theo trình tự bình thường lớp cần có Lớp trưởng, lớp phó. Và có người đã tự đề cử mình làm lớp trưởng cả lớp cũng đồng ý.
Lớp trưởng mới rất năng động nên đã được các thầy trong Ban tuyên giáo gọi lên và đề cập thẳng tới việc "GIAO LƯU" thầy trò.
Không dám kháng chỉ, nên phải dẫn các thầy liên hoan tốn hơn 3 triệu đồng. Tiền đâu mà trả? Các thầy bảo hãy thu quỹ bù vào.
Vậy là một chiến dịch thu quỹ bắt buộc thực hiện. Ấm ức, trong lòng tôi không đồng ý và tiến hành lấy ý kiến lớp, mọi người ủng hộ không đóng quỹ.
Các thầy đúng là kinh nghiệm liền bày chiêu khác. Lớp học hơn 100 người, theo chỉ tiêu mỗi người được bồi dưỡng 100 000 đồng cho khóa học. Số tiền thông qua các thầy trước mới phát về cho lớp. Lớp trưởng được các thầy tư vấn về tuyên truyền cho lớp là đóng quỹ mua 2 ghế đá làm kỹ niệm. Cả lớp đồng ý mức đóng 10 000 đồng/người. Nhưng lớp trưởng bảo không đủ phải là 50 000 đồng/người, quá sức vô lí, tôi lại phản đối. Lớp trưởng đã im lặng và không lên tiếng. Đến ngày kết thúc buổi học.
Các thầy Ban tuyên giáo tự ý phát 70 000 đồng/người với lí do đã thống nhất qua lớp trưởng. Họ hành xử theo kiểu tiền trảm hậu tấu, thật xấu hổ là những người đào tạo Đảng viên lại như thế.
Thử hỏi lớp Đảng viên đó sau này sẽ như thế nào nếu các người thầy như vậy.
Tôi nghĩ nên có chính sách quản lí các người này thật nghiêm mới mong Đảng trong sạch được.
  •  9979
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…