DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Đăng ký kinh doanh ngành nghề mới

Kính gửi Luật sư!

Luật sư cho cháu hỏi như sau ạ:

Công ty cháu là Công ty TNHH Woori Tech Vina, 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, Mã số thuế: 2300853919

Địa chỉ: Đường N2-4, KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Công ty cháu đã đăng ký các ngành nghề kinh doanh dưới đây:

Doanh nghiệp chỉ được kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định. Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện quy định tại Phụ lục 4 ban hành kèm theo Luật Đầu tư.
2610
Sản xuất linh kiện điện tử
Chi tiết: Sản xuất, gia công tấm chắn bảo vệ màn hình, tấm film, băng dính từ cuộn phim, cuộn băng dính dùng cho điện thoại di động, các thiết bị điện tử khác như máy tính, máy in
2220 (Chính)
Sản xuất sản phẩm từ plastic
Chi tiết: Sản xuất tấm chắn bảo vệ màn hình, tấm film, băng dính từ cuộn phim, cuộn băng dính dùng cho điện thoại di động, các thiết bị điện tử khác như máy tính, máy in…
8299
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu, quyền phân phối (không gắn với thành lập cơ sở bán buôn, bán lẻ): Vải dệt đã được ngâm tẩm, tráng, phủ hoặc ép với plastic, trừ các loại thuộc nhóm 59.02 với mã HS 59.03.

Hiện nay công ty cháu muốn nhập các loại sách hướng dẫn sử dụng đối với các loại máy móc, thiết bị từ nước ngoài về để bán thương mại thì cần làm những thủ tục đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh và hải quan như thế nào ạ? Công ty cháu có cần xin cấp phép của các cơ quan Nhà nước nào nữa không ạ?

Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!

  •  3601
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…