DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CÔNG AN QUẬN TÂN BÌNH THÔNG BÁO VỤ 5 TRIỆU YÊN

Sáng ngày 12-5, Đại tá Lê Hoàng Châu-Trưởng công an quận Tân Bình ra thông báo bằng văn bản cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (ngụ phường 10, Tân Bình)-người nhặt ve chai phát hiện 5 triệu Yen có nội dung chưa thể giải quyết số tiền trên theo quy định của pháp luật là thời hạn một năm kể từ thời điểm đăng tin tìm chủ sở hữu.

 
Sáng cùng ngày, chị Hồng cùng luật sư Hà Hải đến Công an quận Tân Bình để được giải quyết quyền lợi thì cơ quan Công an quận đã ra thông báo như trên.
 
Trong thông báo, Đại tá Lê Hoàng Châu khẳng định do sự việc phát sinh tình tiết mới, cần có thời gian xác minh làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho các bên liên quan nên công an Tân Bình chưa thể giải quyết.
 
Theo công an Tân Bình, sau khi tiếp nhận số tiền từ chị Hồng thì công an đã làm thủ tục thông báo tìm chủ sở hữu vào ngày 28-4-2014. Tuy nhiên đến ngày 10-4, Công an quận Tân Bình nhận được đơn trình báo của bà Phạm Thị Ngọt cho rằng số tiền đó là của chồng bà Ngọt để quên trong chiếc loa đã được cho đi nên yêu cầu nhận lại số tiền.

(Theo Plo.vn)


Không biết số tiền 5 triệu yên kia sẽ đi đâu về đâu . Việc công an xử lý vậy có đúng không và sau này chị Hồng có được khởi kiện do xử lý chậm ảnh hưởng quyền lợi không nhỉ? 

 

  •  3978
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…