DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cố ý gây thương tích đến 39%

Tạm dịch !
Chào các anh chị !

Em muốn hỏi anh, chị là chồng em bị người ta chém vào ngày 1/03/2010 đến nay mà sự việc vẫn chưa được giải quyết. Chồng em không có xích mích với người ta cả, người đó chỉ xích mích với em của anh đó thôi.

Nhưng mà người đó lại lên nhà kiếm và chém chồng em và cả em của anh. Do vết thương của chồng em nặng nên phải chuyển lên Chợ Rẫy và kết quả là chồng em bị đứt gân tay, đứt cổ, bàn tay của chồng em bây giờ bị co rút lại không đi làm được nữa, nhưng từ lúc chồng em đi Chợ Rẫy cho đến khi về nhà đến nay nhưng mà gia đình người chém chồng em cũng không lên thăm hỏi thuốc men gì hết.

Giám định thương tật của chồng em là 39%.

Anh, chị  cho em hỏi là sự việc của chồng em có được giải quyết không? có đền bù cho gia đình em không? vì anh ấy là trụ cột trong gia đình em. Người chém chồng em có bị truy tố trước pháp luật không? mà truy tố là mấy năm tù? Nếu gia đình người đó nghèo thì chỉ ở tù mà không đền bù được không hả anh? Em rất mong anh, chị  trả lời cho em,


Bạn nhớ viết bài có dấu:
CHAO CAC ANH CHI!
Em muon hoi anh la` chong em bi nguoi ta chem vao 1/03/2010 den nay ma su viec van chua duoc giai quyet. chong em ko co xich mich gi voi nguoi do ca , nguoi do chi xich mich voi em cua anh do thoi . nhung ma nguoi do lai len nha kiem va chem chong em va ca em cua anh .do vet thuong cua chong em nang nen phai chuyen len cho ray nam va ket qua la chong em bi dut gan tay , dut co , ban tay cua chong em bay gio bi co rut lai  khong di lam duoc nua .nhung ma tu luc chong em len cho ray cho den khi ve nha  den nay nhung ma gia dinh nguoi chem chong em cung ko len tham hoi hay thuoc men gi het ,giam dinh thuong tat cua chong em la 39%  anh cho em hoi la su viec cua chong em co duoc giai quyet ko , co den bu cho gia dinh em ko . vi anh ay la tru cot trong gia dinh em , va nguoi chem chong em co bi truy to phap luat ko ma truy to la tu may nam ,neu gia dinh nguoi do noi la ngheo chi o tu ko den bu duoc ko ha anh . em rat mong anh tra loi em doi thu cua anh
CAM ON ANH, CAM ON ANH NHIEU
  •  9540
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…