DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có thể vừa gửi đơn lên Tòa vừa tố cáo người vay được không?

Avatar

 

Tôi cho 1người con vay 530 triệu do kg có khả năng trả nên người mẹ đứng ra nhận trả chỉ bằng miệng và đã trả hơn 300 triệu còn 184 triệu kg trả nữa.tôi kiện ra toà ,thẩm phán xác minh hàng xóm nói gia đình và cả người mượn nợ đã đi Úc. Thẩm phán kêu tôi rút đơn khởi kiện,nhận tiền tạm ứng án phí và tố cáo lên công an tp biên hoà.1/ tôi có thể để đơn ở toà vừa tố cáo người vay được kg vì tôi phải mất hơn 1 năm nhưng toà vẫn kg xử?
2/thẩm phán nói nếu có yếu tố nước ngoài thì phải toà tỉnh xử .tôi có tốn nhiều chi phí để ủy thác tư pháp kg ? Bao nhiêu?và tôi có lấy lại được tiền đã cho vay kg ?

3/ vì hàng xóm nói có thể người vay đi du lịch vì định cư Úc khó.nếu có bản án hay chưa có bản án tôi phải làm gì để xin toà cấm người vay tạm xuất cảnh .

4/1 vụ án dân sự cỏ thể bị tạm đình chỉ bao nhiêu lần ?vì vụ của tôi đã bị tạm đình chỉ 1 lần vì nhờ công an khu vực xác minh địa chỉ bị đơn và bây giờ vụ án bắt đầu lại cũng chờ xác minh địa chỉ bị đơn 

5/ toà có xử người mẹ phải tiếp tục trả tiền cho tôi kg vì bà chỉ nhận trả nợ bằng miệng kg viết giấy nợ.

xin luật sư trả lời giúp tôi từng câu hỏi.xin chân thành cám ơn các luật sư

  •  163
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…