DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Có thể khiếu kiện và đòi đền bù trong trường hợp này không?

Chào Luật Sư,

Chúng tôi đã được thuận tình ly hôn khi vợ tôi đang mang bầu lần thứ 3, tòa phân xử tôi phải chu cấp cho 2 con sau với số tiền là 2 triệu đồng, cho tới khi con thứ 2 của tôi tròn 18 tuổi, và tôi đã thực hiện được hơn 2 năm. Nhưng gần đây, có thông tin là đứa con thứ 3 không phải là con tôi, mà là con của một người đang làm cho một doanh nghiệp nhà nước (Ngân Hàng nhà nước), vợ của người đó đã kiểm tra và cũng chấp nhận đứa con này chính là con của chồng mình, cả gia đình người đàn ông đó cũng chấp nhận đó là cháu của họ; tôi đã kiểm tra trực tiếp với vợ cũ của tôi và cô ta cũng xác nhận điều đó là sự thật, và đã chuyển họ của con thứ 3 sang họ của người đàn ông khác, và họ cũng đang sống với nhau như vợ chồng.

Vậy cho tôi hỏi luật sự, với trường hợp trên tôi có thể khiếu nại và đòi bồi thường thiệt hại với người vợ cũ hay người đàn ông đó hay không? Tôi có thể tố cáo người đó đã phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi và phạm luật hôn nhân gia đình không? Xin cho biết quy trình và thủ tục như thế nào?

Tôi xin cảm ơn và rất mong sự hồi âm sớm từ Luật Sư!

 

  •  3810
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…