DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Chào các luật sư,

Xin vui lòng giúp em làm rõ vấn đề này : 

Hiện tại nhà em được ông ngoại cho lại một mảnh đất nhưng trong lúc ra xã để kí tên cho đất thì bị một bà cô ( em ruột của ông ngoại ) ngăn lại với lý do là bên nhà em lấn sang phần đất của bà.(nhà em đã xây nhà trên mảnh đất này rồi)

Em xin nói rõ thêm là mảnh đất nhà em được cho nằm trong phần được cấp phép sử dụng của ông ngoại từ ngày 23 tháng 10 năm 2000 cho đến nay và không tranh chấp với ai hơn nữa trên mảnh đất được cho này đã có cột mốc ranh giới hẳn hoi và nhà em chưa bao giờ vượt qua cột mốc đó.( Cột mốc nằm giữa một rãnh nước nhỏ  ở dưới quê gọi là cái mương ranh : rộng khoảng 1m)

Nhà em đã nhiều lần yêu cầu xã giải quyết nhưng chưa thấy được trả lời. Gần đây nhất vào ngày 30/10/2013 nhà em được xã yêu cầu làm giấy khiếu nại đưa cho trưởng ấp giải quyết nhưng trưởng ấp lại nói nhà em ra xã giải quyết.

Vậy nhà em phải đi đâu để được giải quyết thỏa đáng và hợp pháp, và cần phải làm những thủ tục gì ?

Rất mong các luật sư tận tình giúp đỡ vì sự việc này đã bị kéo dài khá lâu từ 01/03/2013 đến nay mà vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. 

Rất chân thành cám ơn !

 

 

  •  3416
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…