DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE DÂN LUẬT PHÍA BẮC TỪ 17H00 -24H00 HÔM NAY - 18/8/2012

Avatar

 
Thay mặt chân lon ton, đóm điếu cho bác BachthanhDC - Trưởng ban tổ chức chương trình, thuonggia78 xin báo cáo tình hình chuẩn bị cho chương trình Offline Dân luật phía Bắc để toàn thể anh chị em được biết:
1. Về địa điểm: đã chuẩn bị chu đáo, Backdrop của buổi off cũng đã cho in rồi, không gian khu vực off sẽ chuẩn bị lịch sự, đẹp và ấm cúng.
2. Về số lượng người tham gia: theo như đăng ký hiện nay đã có trên 60 người tham gia, con số này có thể sẽ tăng hoặc giảm xê dịch trong mức 4 - 5 người.
3. Về tài chính: Anh chị em đến nơi thì đóng góp cho BTC, Bách BachthanhDC xem cử ai đứng ra phụ trách việc nhận kinh phí đóng góp hoặc ủng hộ của anh chị em nhé.
4. Về kịch bản giao lưu: Kịch bản giao lưu cơ bản đã post trên FB của Hội Dân luật chém gió mọi người vào đọc nhé. Trong quá trình Offline Ban tổ chức sẽ có thêm các hình thức giao lưu mới lạ, ấn tượng để mọi người có điều kiện gần gũi và hiểu về nhau hơn.
5. Về thành phần tham gia: Offline Dân luật phía Bắc lần này thành phần tham gia khá đa dạng: Có đại diện Lawsoft và khách mời từ Miền Nam ra, Dân luật phía Bắc với thành viên hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Luật sư, Cán bộ Tòa án, Doanh nhân, Công chức, Sinh viên, Kế toán kiểm toán, Giảng viên...
6.Về MC: vụ này hơi đau đầu, theo kinh nghiệm tổ chức đề nghị bác BachthanhDC cử người làm MC cho chương trình nhé, Đồng chí Boyluat lo vụ tổ chức trò chơi cho anh chị em với 2 tiết mục đã thông tin với bác BachthanhDC, mọi người muốn biết thì trèo tường vào nhà bác BachthanhDc ( bài đăng trên tường nhà bác BachthanhDC rồi đó)
7. Về công tác đón tiếp, đưa đón: Hiện nay đã có nhiều chân dài xin đón bác BachthanhDC ngay khi bác chạm đất HN rồi, một số anh chị em cũng đã tự liên hệ đưa đón nhau. Rất mong mọi người căn chỉnh thời gian và địa điểm từ nơi xuất phát đến địa điểm off để có mặt đúng giờ. Hiện nay, vấn đề đón anh chị em từ miền Nam ra sẽ do bác BachthanhDC phụ trách. Buổi tối hôm Offline nếu các bác từ miền Nam ra có nhu cầu chỗ nghỉ thì thuonggia78 sẽ bố trí chu đáo cho các bác.
8. Về đồ uống trong tiệc Offline: Thuonggia78 sẽ tài trợ toàn bộ rượu Vodka Nga để anh chị em dùng trong tiệc. Anh chị em uống thoải mái.
9. Về chương trình 2: Sau chương trình 1 BTC sẽ tiến hành tiếp chương trình 2 Karaoke nếu anh chị em nào ko quá bận nên cố gắng tham gia. Ai có thể off qua đêm được nữa thì đăng ký riêng với bác BachthanhDC vì vụ off qua đêm này bác BachthanhDC cũng máu lắm.
10. Về dụng cụ, công cụ hỗ trợ Offline: Thuonggia78 đã chuẩn bị máy ảnh KTS, máy quay video đảm bảo các hình ảnh tĩnh và động sẽ được thu lại hết và cộng đồng DL cả nước sẽ được xem lại toàn bộ video và hình ảnh của chương trình.
11. Về ngoại giao: BTC sẽ có quà tặng cho các khách mời đến từ miền Nam.


Chúc cả nhà vui vẻ, mạnh khỏe và thành công.


Thuonggia78./.
  •  17152
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…