DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

chồng em có 2 đăng kí kết hôn có được không

Avatar

 Em chào luật sư ạ. Luật sư tư vấn giúp em với ạ.

Em đăng kí kết hôn với chồng em đã 2 năm. Hiện nay em đã có 1 con gái 1 tuổi. Chồng em cùng huyện nhưng khác xã với em, Trước đây chồng em cũng đã có 1 đời vợ và 1 con gái nhưng đã li dị theo pháp luật. Nhưng gần đây em phát hiện ra chồng em có bồ và thậm chí đã có con được 5 tháng tuổi với người phụ nữ đó ở 1 tỉnh khác, và người phụ nữ đó theo Đạo thiên chứa giáo. Người phụ nữ đó nói vơi em rằng đã tổ chức đàng hoàng ở nhà thờ và có dăng kí kết hôn.

Vậy em muốn hỏi luật sưu là chồng em đã có đăng ki với em?Thì những gì người phụ nữ đó nói có thể là sự thật không? Vì đăng kí kết hôn thì chính quyền xã ch ồng em khi đăng kí kết hôn đã cấp giấy đọc thân cho anh ấy để kết hôn với em, liệu chính quyền xã có cấp    thêm 1 cái nữa nếu chồng em xin thêm ( để có thể làm đăng kí kết hôn vơi cô ta)?

Em xin hỏi thêm là nếu như cô ta nói là thật, thì mối quan hệ vợ chồng giũa chồng em và cô ta có được luật pháp xác nhận và có hình thành quan hệ vợ chông không?

Chồng em đã vi phạm 1 vợ 1 chồng, nhưng em chua có việc làm ( em ở nhà bán hàng) nếu em đưua ra tòa thì luật pháp sẽ xử như thế nào ạ? MOng luật sư giải thích giùm em, em rất băn khoan ạ.


  •  9871
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…