DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CĂNG THẲNG QUÁ GIẢM XÌ TRESS THÔI

GIẢI SẦU CHO 1 THẾ HỆ - HỆ QUẢ COPY AND PASTE mà quên xóa đi các nội dung không cần thiết (Xin lỗi, thấy các bác mệt mỏi quá, em xin chia sẻ nội dung đọc vui, có thể move vào box nào đấy nếu thấy cần thiết)
 
Phiếu sức khỏe nhà trường phát cho học sinh tiểu học hỏi "Biện pháp tránh thai đang dùng? Số lần có thai? Số lần sảy thai?"
 
Mới đây, tờ thư ngỏ gửi phụ huynh học sinh trường tiểu học Lý Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đặt ra những câu hỏi khiến nhiều người xôn xao.
 
Trong thư ngỏ này có ghi: "... nhằm phục vụ công tác lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho từng học sinh, để mọi học sinh đều được quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu, được tư vấn, được điều trị hoặc được chuyển tuyến phù hợp khi có bệnh, Trạm Y tế phường phối hợp với nhà trường khai thác, thu thập thông tin để cập nhật vào hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân... Đề nghị phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường điền đầy đủ thông tin cần thiết của học sinh theo mẫu gửi kèm".

  •  7386
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…