DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cần tư vấn: Bị làm giả chứng minh thư tạo tài khoản ngân hàng vay tiền, bị nợ xấu?

Avatar

 

Kính chào các anh chị Luật Sư, nhờ anh chị tư vấn giúp em trường hợp của em với ạ , em xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ !

Em bị mất chứng minh thư, sau đó em trình báo công an và làm lại căn cước công dân vào tháng 8/2019. Sau đó vào tháng 11/2019 thì em nhận được điện thoại bên FE credit báo em có nợ, và em bị nợ xấu trên CIC. 

Em tìm hiểu thì được biết có kẻ đã dùng chứng minh thư cũ bị mất của em, dán ảnh chân dung khác vào chứng minh thư đó, rồi kẻ đó tạo hồ sơ vay FE credit theo thông tin trên cmt cũ của em, nhưng tấm ảnh chân dung trên chứng minh thư và hồ sơ vay không phải của em. Đồng thời kẻ đó dùng cmt giả đó tạo tài khoản tại ngân hàng để giải ngân số tiền vay từ FE. 

Em muốn hỏi là vấn đề của em muốn kiện FE thì thủ tục như nào, gửi đơn tố cáo ở đâu ạ ? 
Đồng thời em đã yêu cầu ngân hàng mà đã tạo tk trên cmt giả mạo của em xác nhận em không phải người mở tk đó, do ngân hàng sai sót không kiểm tra kỹ cmt đã làm giả mạo, không có dấu giáp lai, nhưng vẫn tạo mở tk, nhưng ngân hàng chưa giải quyết. Em muốn nhờ cơ quan thanh tra vào cuộc để ngân hàng phải giải quyết, thì em gửi đơn thư khiếu nại ở đâu ạ ?

Em xin chân thành cảm ơn các Anh Chị !

  •  1129
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…