DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cafe đắng quá...

Avatar

 
      Tôi củng đang uống cafe đây, mỗi giọt cafe rơi tí tách ... trong buổi chiều ảm đạm... lay lắt gió heo may đầu mùa...mỗi  một giọt rơi ...rơi...là mỗi "Giọt đời" nặng trỉu  trong tôi...Thương...thương... cho bao số kiếp con người, thương cho thằng bạn tôi chết mà không nhắm mắt...Đứa em tôi lầm lỡ trong cuộc đời...Rồi cả  đồng nghiệp tôi vỡ kế hoạch chỉ vì cái"BCS" . Ôi! cuộc đời sao mà cay nghiệt...Nhiều lắm, nhiều lắm ...mà tôi không kể cho các bạn nghe đầy đủ...chỉ xin đơn cử một  số trường hợp về "sinh đẻ có kế hoạch" cho vui thôi!

    Chủ tịch UB mặt trận tổ quốc Việt Nam xã quê tôi sinh con thứ 5. Hiệu trưởng trường THCS gần quê tôi sinh con thứ 4, và còn nhiều nhiều lắm...tôi không thể đơn cử ra đây. Còn đứa bạn tôi, nó giỏi thực sự...nhưng ôi chao chỉ vì cái "BCS" nó sinh con thứ 3...và nó phải " Tự xin ra Đảng" .Cafe đắng quá...Tôi về ngủ đây. Chào các bạn!
  •  11474
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…