DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bồi thường thiệt hại sức khỏe

Avatar

 

Vào ngày 03 tết Nguyên Đán vừa qua, sau khi chuẩn bị đến nhà ông anh chơi, vừa đi qua khỏi ngã tư gần nhà thì có một chiếc xe Khách Bắc Nam chạy quá tốc độ và lấn sang phần đường của người đi xe máy. Bà vợ tôi sợ quá nên không thể đi được và dừng xe lại hẳn trong khi đó phía trước vợ tôi đã có một xe máy cũng áp sát vào lề đường và dừng hẳn thì bỗng nhiên có chiếc xe máy phía sau chở 1 căp vợ chồng và thêm 2 đứa con lao tới đâm vào phía sau xe máy của vợ tôi. Hậu quả xe máy bị hư, vợ tôi bị văng qua taluy đường xe lửa, làm gãy 10 xương sườn bên trái và gãy xương bả vai trái. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu và đến nay cũng đỡ được phần nào do tai nạn xảy ra.

Gia đình bên gây tai nạn cũng đã đến thăm hỏi nhưng chưa nói gì đến tiền bồi thưởng cả. và đến nay vợ tôi phải nghỉ việc ở cơ quan mất 2 tháng để điều trị và khả năng còn kéo dài.

 Xin Luật sư cho tôi hỏi: Giờ hai bên muốn thỏa thuận bồi thường thiệt hại về sức khỏe thì làm như thế nào, gồm những khoản chi phí nào được liệt kê chi tiết để bồi thường thiệt hai...

 Ghi chú: Vợ tôi đang nuôi con nhỏ dưới 10 tháng tuổi, là cán bộ của một công ty có thu nhập trên 3,5 triệu đồng/tháng và đến nay chưa đi giám định sức khỏe và chưa đi làm lại được, đang còn phải nằm điều trị ở nhà.

  •  5610
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…