DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trong GPMB

         Kính thưa luật sư, nhờ luật sư tư vấn giúp

                                                                  1. Hỗ trợ ổn định đời sống, ổn định sản xuất;

2. Hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp và tạo việc làm.

         Đơn vị tôi là một doanh nghiệp Nhà nước, ngành nghề xây dựng. Chúng tôi là chủ đầu tư ( Nguồn vốn trái phiếu chính phủ) đang làm tuyến đường tại tỉnh Gia Lai và thuê địa phương làm công tác đền bù giải phóng mặt bằng. Vừa qua tổ chức GPMB địa phương có xin cấp kinh phí để chi trả cho hộ gia đình cá nhân. Nhưng đơn vị tôi không  cấp kinh phí vì lý do sau:

        UBND huyện KBang. tỉnh Gia Lai ra quyết định phê duyệt phương án hỗ trợ ổn định đời sống và ổn định sản xuất, hỗ trợ chuyển đổi nghề và đào tạo việc làm cho các hộ gia đình cá nhân bị thu hồi diện tích đất nông nghiệp dưới 30% (theo điểm a, khoản 1 điều 11 và khoản 2 điều 13 Quyết định số 05/2011/QĐ-UBND ngày 25/4/2011 của UBND tỉnh GIa Lai) chưa phù hợp với khoản 1 điều 20 và khoản 3 điều 22 Nghị đinh 69/2009/NĐ-CP ngày 13/8/2009 của Chính phủ.

       Xin hỏi đơn vị tôi không cấp kinh phí như vậy có đúng không? UBND huyện Kbang ra quyết định phê duyệt phương án bồi thường có phù hợp với  khoản 1 điều 20 và khoản 3 điều 22, Nghị định 69/2009/NĐ-CP của Chính phủ ?

        Xin trân trọng cảm ơn!

  •  3629
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…