DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bố đòi từ mặt, đổi giấy khai sinh và sổ hộ khẩu của em?

Avatar

 

Hiện thì em chưa 16 tuổi, từ nhỏ tới lớn bố chưa từng đóng học phí hay chăm lo gì cho em cả. Mỗi ngày bố chỉ có ở nhà ăn, hút thuốc, ngủ và chơi. Bố đã 1 lần đuổi em đi khi em 5 tuổi, lúc đó đang ăn cơm bố đã ném tô cơm vào tivi và chở em đi qua nhà 1 người lạ, còn có lần bố em bắt em đứng trước cửa tiệm tóc người tình của bố để bố đi công việc.

Vài ngày trước em tới "đèn đỏ" và còn việc ở lớp nên rất dễ cọc, tối đó bố bắt em thay drap giường và đi mua thuốc lá cho bố, khi mẹ lên thì la bảo bố ăn ở kiểu gì mà drap dính cả vào nệm và từ tối đó tới bây giờ thì bố em mắng chửi em, nói những câu tục và liên tục bảo em là "chó", và nói sẽ đổi lại hộ khẩu cũng như giấy khai sinh của em và yêu cầu em không được gọi là bố nữa cũng như đòi ly hôn với mẹ và nhắn tin chửi mẹ em khi mẹ đang trong giờ làm. Lúc nào nhìn thấy em bố cũng chửi mắng em thậm tệ và bắt em phải nghỉ học hoặc nói "les đi học làm gì". Xin hãy cho em ý kiến về việc này với ạ.

  •  1254
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…