DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bij xã hội đen đến nhà đập phá

Avatar

 

Kính chào các luật sư

Hiện nay tôi đang gặp một chút vướng mắc về pháp lý nên muốn tham khảo ý kiến của luật sư xem có nên viết đơn trình báo công an không ,và phải viết như thế nào?

 
Vào khoảng tháng 7/2013 tôi có vay của một người tên Thường ,số tiền là 100.000.000 đồng  ,sẹn sau 2 tháng sẽ trả ,nhưng do làm ăn ,tôi cũng bị lừa nên mất trắng ,tôi đã đến gặp và đề nghị sẽ trả đần hàng tháng ,vì tôi ko có khả năng trả hết một lúc .Thường đã đồng ý và tôi cũng đã trả được khoảng 4 tháng ( số tiền là 21 triệu ) . Do mấy tháng nay ko kiếm được tiền và nhà lại có người ốm nên tôi ko trả được . Đến hôm vừa rồi là ngày 9/12/2014 ,tôi đang đi về quê ,thì vào lúc 23h30 , Thường có thuê 1 bọn xã hội đen đến cửa nhà anh đập phả ,hỏng mật cái cửa sặt và đập hỏng mất caais chuông cửa ,lúc đó chỉ có bố mẹ tôi ở nhà thì bị bọn nó chửi bới ,lăng mạ ,sau đó chúng còn gọi điện cho tôi bảo là thứ 6  12/12/2014 đếu không trả hết thì sẽ đâm chết tôi . Hôm sau tôi về thì có đi vay mượn và nhờ ông anh họ cầm 10 triệu sang và lại xin thanh toán theo tháng tiếp ,mỗi tháng 5 triệu và hữa sẽ trả đầy đủ ,nhưng THường không nghe ,và bảo là nếu thứ 6 không trả đủ thì vẫn sẽ xuống nhà chém người . Hiện tại gia đình tôi đang rất hoang mang và lo sợ . Vậy theo ý kiến của bên mình thì tôi phải làm thế nào?
Mong sớm nhân đc hồi đáp.
  •  2810
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…