DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị xe đâm rồi bị vu oan phải làm sao?

Cháu chào luật sư ạ, cháu vừa bị tai nạn xe máy vào vài ngày trước ở trên đường đê, người đâm vào chúng cháu đi ngược chiều và đi hàng 2, vừa đi vừa nói chuyện cùng người đi xe máy bên cạnh.

Do đường đê nhỏ nên chúng cháu chỉ có thể đi vào rìa phần đường của mình nếu ko thì sẽ lao xuống đường bên dưới nhưng người kia vẫn lao vào chúng cháu( do còi xe cháu bị hỏng và nhìn thấy người đó đi từ xa nên chúng cháu đã đi vào rìa đường nhưng người đó mải nói chuyện nên ko quan tâm).

Cháu bị bay thẳng về phía trc và xe cháu va chạm trực tiếp với xxe người đó nên bị hư hỏng nặng nhưng xe người đó thì chỉ bị xây xát, người bạn lai cháu bị gãy chân và rạn xương mặt nên được đưa tới điều trị ở viện việt đức còn người kia bị nhẹ hơn nên đưa lên viện đa khoa tỉnh.

Hai bên gia đình ko gọi công an ngay và thỏa thuận sẽ nói chuyện tình cảm vì cứu người trc, bây h khi nói chuyện thì người ta lật lọng và bảo chúng cháu đâm vào và còn có nhân chứng bảo chúng cháu đi sai cháu không biết họ tìm thấy ở đâu vì khi cháu tỉnh dậy vẫn ko có ai ngoài 3 người chúng cháu còn người đi cạnh người kia cũng không thấy), cháu phải làm sao ạ?

 

 

  •  341
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…