DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bắt quả tang hàng xóm đã trộm và đang thịt chó nhà mình thì xử lý thế nào?

Chào anh chị và các bạn,

Nhà tôi quý chó mèo nên nuôi nhiều và thường xuyên bị mất năm nào cũng mất. Ít thì một hai con nhiều thì vài con. 

Hôm nay, khi đi tìm chó mẹ tôi thấy người hàng xóm sát vách đang dìm con chó vào chậu nước để thịt . Sau đó bố mẹ tôi gọi hàng xóm khác sang làm chứng và báo công an xã. Cả xóm tôi ra xem rất nhiều và đều bức xúc vì việc này vì cả xóm mất chó mèo rất nhiều lần - mấy lần mất cũng có nghi ông này nhưng không có chứng cứ nên thôi. Nhưng lần này thì bắt quả tang.

Sau khi công an xã tới họ lập biên bản và nhận đơn trình báo sự việc của bố mẹ tôi. Và họ tới nhà ông kia 3 lần để yêu cầu ra xã làm việc nhưng ông kia nhất quyết không ra và C.A xã "đành chịu" tôi nghĩ c.a xã không muốn làm to chuyện. Sau đó c.a xã hẹn bố mẹ tôi sẽ giải quyết trong 2 ngày. 

Bố mẹ tôi có tuổi, ông kia cũng thế và đang ở quê (ngoại thành Hà Nội) sau sự việc bố mẹ tôi có chửi đổng ông kia nhiều - tôi cũng khuyên can thôi - vì nhà đó chỉ có ông đó tính vậy còn vợ + các con cái thì không vấn đề gì cả. 

Mong anh/chị và các bạn tư vấn cho nên làm thế nào?

  •  8110
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…