Danh mục thôn xã khó khăn theo Quyết định 447/QĐ-UBDT

TVPL - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc vừa ban hành Quyết định 447/QĐ-UBDT về việc công nhận thôn đặc biệt khó khăn, xã khu vực I, II, III thuộc vùng dân tộc và miền núi giai đoạn 2012 – 2015.

Thư Viện Pháp Luật đã cập nhật được danh sách thôn, xã thuộc diện nêu trên của những tỉnh/thành sau:

I. ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

IV. TÂY NGUYÊN

1. Tỉnh Vĩnh Phúc

1. Tỉnh Kon Tum

2. Thành Phố Hà Nội

2. Tỉnh Gia Lai

3. Tỉnh Quảng Ninh

3. Tỉnh Đắk Lắk

4. Tỉnh Hải Dương

4. Tỉnh Đắk Nông

5. Tỉnh Ninh Bình

5. Tỉnh Lâm Đồng

II. TRUNG DU VÀ MIỀN NÚI PHÍA BẮC

V. ĐÔNG NAM BỘ

1. Tỉnh Hà Giang

1. Tỉnh Bình Phước

2. Tỉnh Cao Bằng

2. Tỉnh Tây Ninh

3. Tỉnh Bắc Cạn

3. Tỉnh Đồng Nai

4. Tỉnh Tuyên Quang

4. Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

5. Tỉnh Lào Cai

VI. ĐỒNG BẰNG SÔNG CỨU LONG

6. Tỉnh Yên Bái

1. Tỉnh Trà Vinh

7. Tỉnh Thái Nguyên

2. Tỉnh Vĩnh Long

8. Tỉnh Lạng Sơn

3. Tỉnh An Giang

9. Tỉnh Bắc Giang

4. Tỉnh Kiên Giang

10. Tỉnh Phú Thọ

5. Tp. Cần Thơ

11. Tỉnh Điện Biên

6. Tỉnh Hậu Giang

12. Tỉnh Lai Châu

7. Tỉnh Sóc Trăng

13. Tỉnh Sơn La

8. Tỉnh Bạc Liêu

14. Tỉnh Hòa Bình

9. Tỉnh Cà Mau

III. BẮC TRUNG BỘ VÀ DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG

1. Tỉnh Thanh Hóa

2. Tỉnh Nghệ An

3. Tỉnh Hà Tĩnh

4. Tỉnh Quảng Bình

5. Tỉnh Thừa Thiên - Huế

6. Tỉnh Quảng Nam

7. Tỉnh Quảng Ngãi

8. Tỉnh Bình Định

9. Tỉnh Phú Yên

10. Tỉnh Khánh Hòa

11. Tỉnh Ninh Thuận

12. Tỉnh Bình Thuận

13. Tỉnh Quảng Trị

Thư Viện Pháp Luật tiếp tục cập nhật những tỉnh/thành còn lại, bạn đọc vào đây để xem toàn bộ nội văn bản 447/QĐ-UBDT.

123,089

Bình luận
57 lời bình
 • quyết định 447

  Quyết định 447 này sao không đề cập đên Quyết định số 01/2008/QĐ-UBDT ngày 11/8/2008 của Ủy ban dân tộc, Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 vậy chứ 02 nội dung này còn thực hiện không?

  (Vũ thị thương thảo)

 • Thư Ngõ

  Chỉ có 10 tỉnh thôi sao

  BRVT còn một số xã rất khó khăn và người dân còn nghèo cực  khổ lắm

  Sao không có danh sách của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Nếu có Vui lòng đưa thông tin lên giúp

  xin cám ơn !

  (Võ Như Kim)

 • QĐ 447

  Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP vẫn tiếp tục thực hiện cho 62 huyện nghèo; còn Quyết định số 01  được đầu tư bởi CT 135 giai đoạn II. nếu CT 135 III tiếp tục thực hiện thì sẽ dựa vào QĐ 447

  (Y Der)

 • Danh mục thôn xã khó khăn theo Quyết định 447/ QĐ- UBDT

  Tôi muốn tìm hiểu về danh mục các thôn bản đặc biệt khó khăn theo QĐ 447/ QĐ-UBDT của tỉnh Hà Tĩnh một cách sớm nhất.

  (Nguyễn Thị Mai Hiển)

 • Quyết định 447/QĐ-UBDT

  Sao không tìm thấy danh mục các thôn, xã của tỉnh Bình Định nhỉ

  (Trần Ngọc Tuấn)

 • khó khăn

  sao không có Cao Bằng quê tôi!

  (phương)

 • Lí do

  xã Long Sơn của huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình có Thôn Suối Cái đến giờ đi lại còn rất khó khăn , chưa có đường để đi xe vào , dân còn nghèo, vậy mà trong danh sách xã cố thôn đặc biệt khó khăn laij không có ?

  (hayhoi)

 • hỏi

  vậy chứ quyết định 447 giai đoạn 2012-2015 này áp dụng cho những cán bộ theo hợp đồng dài hạn và hợp đồng 68 không? nếu được thì có được truy lãnh từ 2012 hay không?

  (võ vũ vương)

 • Quyết định 447

  Cán bộ - Viên chức làm việc tại xã thuộc khu vực III được hưởng lợi ích gì?

  (Thạch Đa)

 • Hỏi về chế độ theo QD 447 của UBDT

  Trước đây tôi công tác ở xã đặc biệt khó khăn và đã hưởng 5 ăm nay chuyển sang công tác ở  trương mới theo QD 447 nơi tôi công tác mới năm trong vung III vậy tôi có được hương chế độ ưu đãi không

  (nguyenngoctrinh)

 • cần xem xét lại chính xác

  Tôi thấy có rất nhiều chương trình  ưu đãi cho xã, vùng khó khăn đó là điều tôi rất đồng tình nhưng rất mong nhà nước cần chính xác hơn trong vấn đề này. Vì theo tôi thì có rất nhiều ấp không hề khó khăn nhưng lại có ưu đãi này còn các ấp nghèo thật sự thì lại....

  (trần minh trung)

 • chế độ miền núi

  hai xã Phan Sơn, Phan Lâm thuộc khu vực III khó khăn nhưng sao không được hưởng chế độ?

  (lê minh tri)

 • Quyết định 447

  Tôi giáo viên công tác lâu năm nay xã được công nhận khu vực III  vùng khó khăn, vậy tôi có được hưởng chế độ thu hút lần đầu không?Và được hưởng chế độ thu hút từ ngày ký hay từ giai đoạn 12 - 15? Khoảng thời gian bao lâu mới có thông tư hướng dẫn thực hiện?

  (Mai Thai Ha)

 • ché độ 447

  Quyết định 447 có hiệu lực từ ngày 19/9/2013. vậy có thông tư hay quyết định thực hiện từ thời gian nào không?

  (hoa lan đỏ)

 • kiến nghị

  tai sao ấp 6 xã thanh sơn huyện ĐỊNH QUÁN , TỈNH ĐỒNG NAI nơi có nhiều dân tộc thiểu số, đời sống nhân dân hết sức khó khăn, đường xá đi lại khó khăn mà lại không thuộc ấp đặc biệt khó khăn.Tại sao? đề nghị đi khảo sát thực tế

  (trần thị hoa)

 • xem xét lại một số thôn

  việc xác định thôn, xã đặc biệt khó khăn la chủ trương đúng của nhà nước, nhằm phân loại và có cơ sở thúc đẩy các thôn, xã khó khăn phát triển kinh tế. Nhưng lợi dụng chính sách phụ cấp lương thu hút mà nhiều thôn nằm trong diện đặc biệt khó khăn là không đúng thực tế. Thôn Tây Hoá – xã Mai Hoá - huyện Tuyên Hoá - tỉnh Quảng Bình là thôn đặc biệt khó khăn theo 447/QĐ-UBDT  nhưng không đúng thực tế. vì thôn Tây Hoá là trung tâm của xã Mai Hoá, huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình; là một địa phương nằm ở vùng dồng bằng của huyện Tuyên Hoá, với 300 hộ dân, tỷ lệ hộ nghèo 30%, đường giao thông nông thôn dài 3km đã hoàn thiện, nhà sinh hoạt cộng đồng đã xây xong. Vậy thì khó khăn về cái gì…. Kính mong các quý báo, UBDT xem xét lại, thanh tra, kiểm tra kịp thời..

  (hoàng xuân hải)

 • Chế độ 135

  Trường tôi đống trên địa bàn xã vùng III nhưng sở yêu cầu phải thuộc trên thôn thuộc diện khó khăn thì mới được hưởng chế độ 116.  Tôi đã nghiên cứu rất kỹ quy đinh của Nhà nước đối với cán bộ công tác tại xã thuộc vùng III, nhưng không có quy định nào như vậy cả. Vậy sở quyết định như vậy có đúng không?

  (Võ Thị Lam)

 • Tiêu đề

  chúng tôi là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng tại một trường Tiểu học ở Đăk Lăk có 1 điểm trường thuộc thôn kinh tế đặc biệt khó khăn theo nghi định 447.

  Vậy chúng tôi có được hưởng chế độ phụ cấp thu hút như giáo viên trực tiếp giảng dạy tại thôn kinh tế đặc biệt khăn đó không?

  (hoa lan đỏ)

 • Mong chờ

  Trường tôi thuộc xã vùng II của huyện Đà Bắc Tỉnh Hòa Bình, nhưng trường tôi năm trong địa bàn 5 thôn bản đực biệt khó khăn của QĐ 447/ ubdt năm 2013. Theo nghị định 19/ cp 2013, giáo viên trường tôi cũng được hưởng chế độ thu hút vùng đăc biệt khó khăn. Trường tôi giáp ranh với xã vùng III nên khó khăn không kém gì  thôn bản xã vùng III đâu.  

  (Xa Thị Thu)

 • che do voi giao vien

  Theo quyết định 447 xã tôi đang công tác có 18/26 thôn bản đặc biệt khó khăn và xã tôi thuộc xã vùng 3. Vậy tôi đang giảng dạy ở thôn không thuộc diện khó khăn tôi có được hưởng chế độ thu hút không. Xin trả lời giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn

  (Van )

 • Trường chung tôi thuộc ấp nghèo của xã được hưởng QĐ 447 vậy các trường lân cận trong xã có được hưởng không

  Khi QĐ 447 của BDT chúng tôi rất phấn khởi, khi nào QD có hiệu lực, và GV chúng tôi được hưởng quyền lợi gì

  (Nguyễn Háo Học)

 • phụ cấp

  Điểm trung tâm trường tôi thuộc ấp nghèo theo QĐ 447 vậy tôi dạy ở điểm lẻ(không thuộc ấp nghèo)có được hưởng phụ cấp hay không?

  (Tô Vũ)

 • chinh sách mới

  quyết định 447qđ-ubdt công nhân thôn ĐBKK xã  khu vục I,II,III vậy xã khu vục III trong QĐ 447qđ-ubdt có phải xã ĐBKK không và GV công tác tại xã khu vục iii có được hưởng chính sách thu hut của nghị định 61/2006 và nghị đinh 19/2013 không

  (NGUYÊN VĂN TẤP)

 • đối tượng, vùng khó khăn (khu vực II) theo qd 447/ubdt

  Tôi là nhân viên (trong biên chế, có bằng đại học) Thiết bị trường THCS. Nay, ấp nơi tôi đang công tác được công nhận là ấp nghèo, khó khăn (khu vực II)  theo quyết định 447/QĐ - UBDT ngày 19/9/2013. Vậy, tôi có được hưởng các chế độ phụ cấp thu hút, phụ cấp ưu đãi như các giáo viên đứng lớp nơi tôi đang công tác hay không? (tôi ở xã khác đến công tác tại ấp nghèo).

  (quach hao quang)

 • Cơ hội cho vùng khó khăn

  Các địa phương đang thuộc vùng đặc biệt khó khăn cần tận dụng cơ hội, xác định đúng hướng để phát triển kinh tế.

  (Lê Hữu Thể)

 • xin hoi

  Quyết định 447 này sao không đề cập đên Quyết định số 01/2008/QĐ-UBDT ngày 11/8/2008 của Ủy ban dân tộc, Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 và quyết định số 325/QĐ-UBDT ngày 19/10/2009. vậy 03 nội dung này còn thực hiện không?

  (tranlamngoc)

 • Khu vực II Qđ 447 có lợi ích gì?

  Trường chúng tôi thuộc khu vực II theo QĐ 447 Vậy GV chúng tôi có được hưởng quyền lợi gì không ?

  (Nguyễn Văn Cường)

 • ômhỉ về chế độ vùng đặc biệt khó khăn

  mình là văn phong của xã được ký hợp đồng chờ thi tuyển, nhưung lại là người ngoài địa bàn khác đến công tác vậy mình có được tiền thu hút không? và minh vào công tác tại xã là năm 2007 làm văn thư đến mãi năm 2011 mình mới chuyển sang làm văn phòng vậy mình được hưởng chế độ trợ cấp 0.5 không ?

  ( thâm niên) cho mình biết với mình xin cảm ơn

  (đinh thị nga)

 • không rõ

  công tác tại xã vùng III. mà đơn vị lại không nằm trên địa phận các thôn khó khăn của xã ,,,không biết còn được hưởng chế độ 116 như trước kia nữa không ...nếu không được hưởng thì quá thiệt thòi cho cán bộ công chức, viên chức .....

  (nông trọng kiên)

 • CÔNG CHỨC ẤP 5 - THANH SƠN - ĐỊNH QUÁN - ĐỒNG NAI

        Điểm chính đặt tại ấp 3 Thanh Sơn - Định Quán - Đồng Nai , chúng tôi lại đang công tác ấp 5 , là ấp không nằm trên địa phận các thôn khó khăn của xã - Một ấp rộng nhất xã, khó khăn thiếu thốn nhất xã, nguy hiểm luôn rình rập ..... thế mà chỉ hưởng 50% ưu đãi còn điểm chính thì hưởng 70 % ưu đãi và sắp tới sẽ còn được nhận thêm 70 % thu hút ( hưởng ăn theo QĐ 447/ QĐ-UBDT ) . Nếu không được hưởng như điểm chính thì QUÁ THIỆT THÒI cho cán bộ công chức, viên chức làm công tác nơi sâu , xa , khó khăn như chúng tôi..... Bên cạnh đó không được sự động viên chia sẻ của các đồng nghiệp như các trường cùng địa bàn . LIỆU ÔNG TRỜI VÀ CÁC "ÔNG" Ở TRÊN CÓ HIỂU VÀ "THƯƠNG" CHÚNG TÔI KHÔNG? CHÚNG TÔI CHỈ  MONG CÁC CẤP LÃNH ĐẠO SÁNG SUỐT VÀ NHÌN THẤY SỰ VẤT VẢ CHỈ ĐẠO MỘT CÁCH THẤU TÌNH ĐẠT LÝ MÀ THƯƠNG ĐỂ  CÁC CÁN BỘ CÔNG CHỨC CÔNG TÁC NƠI SÂU XA ĐƯỢC NHỜ.    

                              Thay mặt các cán bộ  công tác tại  ẤP 5 - THANH SƠN - ĐỊNH QUÁN - ĐỒNG NAI

  (Nguyenthitham)

 • Hỏi về chương trình 135

  Chương trình đầu tư 135 có căn cứ theo Quyết định 447 không, nếu có thì bao giờ mới thực hiện

  (Hà Ngọc Hoan)

 • quyết dịnh 447

  ấp 1 xã bàu lâm huyện xuyên mộc được công nhận là ấp khó khăn dân tộc theo quyết định 447/2013/QĐ/UBDT. trường tôi nằm vào địa bàn ấp 1 khu dân tộc nhưng khi hỏi phòng tài chính và phòng giáo dục huyện xuyên mộc là giáo viên trường tôi có được hưởng chế độ theo nghị định 116 hay không thì được trả lời là không vì quyết định này chỉ dùng cho người dân vậy có đúng không? nếu được hưởng thì chúng tôi phải tìm gặp ai đây khi phòng GD và phòng tài chính trả lời như vậy?

  (Lê thị bích hồng)

 • Hỏi đáp

  Trẻ em học mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi thường trú tại 5/12 thôn không nằm trong danh sách 7/12 thôn đặc biệt khó khăn của xã Hạnh Sơn (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) có được hưởng chế độ hỗ trợ ăn trưa (120.000 đồng/tháng) theo Thông tư liên tịch số 09/2013//TTLT-BGDĐT-BTC-BNV ngày 11/3/2013 của Bộ Giáo dục và đào tạo - Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện chi hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em mẫu giáo... (Không hỏi đối với trường hợp trẻ em mẫu giáo có cha mẹ thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa hoặc bj tàn tật, khuyết tật có khó khăn về kinh tế)

  (Vũ Trọng Nghĩa)

 • e

  Quyết định này sao không công bằng với những người đi làm hợp đồng trên những vùng khó khăn chứ.

  (phuong anh)

 • cần lời giải đáp

  Mình xem danh sách các xã nghèo của huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh sao không thấy có xã Phước Vinh nhỉ? Bởi vì so với các xã Thành Long, Ninh Điền, Hòa Hội, Hòa Thạch, Biên Giới.của huyện Châu Thành được trong danh sách xã nghèo thì xã Phước Vinh còn có phần khó khăn hơn vì xã Phước Vinh là cũng là một xã biên giới có tỉ lệ hộ nghèo còn cao, đường giao thông đi lại ở đây cũng rất khó khăn và đời sống của nhân dân còn rất thiếu thốn, nếu các xã Thành Long, Ninh Điền, Hòa Hội, Hòa Thạch, Biên Giới được xét xã nghèo thì lẽ ra xã Phước Vinh cũng phải được nằm trong danh sách ấy chứ?

  (Đinh Thị Lan)

 • Nơi ở hiên nay là khu vực mấy sau khi có chỉ tiêu tuyển sinh mới

  Cho em hỏi: ngày 28/12/2013 bộ Giáo Dục có thay đổi điểm ưu tiên và khu vực ưu tiên. Hiện em đang ở Thị Trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk, như vậy em đang ở khu vực mấy?

  (Phan Đình Thiệu)

 • Thôn đặc biệt khó khăn theo QĐ 01/2008/QĐ-UBDT

  Đề nghị Chính phủ, UBDT giải thích QĐ 447/2013/QĐ-UBDT nói về thôn đặc biệt khó khăn nhưng không nói đến các đối tượng thôn thuộc QĐ 01/2008/QĐ-UBDT? Vậy các đối tượng thôn thuộc QĐ 01/2008/QĐ-UBDT có còn được hưởng những ưu đãi diện này không? Ví dụ: CBCC công tác tại các thôn này hưởng phụ cấp thu hút theo NĐ 116 , nay đột nhiên lại bị cắt từ tháng 01/2014. Mong các cơ quan, các đ/c có trách nhiệm giải thích rõ vấn đề này.

  (TRƯƠNG THỊ MỸ DUNG)

 • gửi

  Bộ đội biên phòng đóng quân trên các xã biên giới có được hưởng theo quyết định 447 không?

  (Nguyễn Thanh Phi Long)

 • hỏi?

  theo qđ 447 ký tháng 9/2013 các ấp,thôn thuộc diện 135. nhưng qđ của thủ tướng chính phủ 2405 ngày 10/12/2013 quy định các xã 135. vậy  QĐ 447 có còn hiệu lực hay không? vì trong QĐ 2405 không có danh sách các ấp ,thôn thuộc 135.

  (trương quỳnh phương)

 • 123

  hỏi qđ 447 được hưởng chế độ j

  (hơi đáp)

 • nghị định 447

  xin hỏi: Xã Phan điền có 2 thôn nhưng thôn phú điền thì được tiền chế độ và những cơ quan nào đóng tại thôn phú điền cũng được hưởng tiền chế độ này, còn thôn tân điền thì lại không được hưởng và cơ quan đóng tại thôn tân điền cũng không được.

  Tôi thấy điều này không công bằng vì:Giáo viên, công nhân viên ở bậc học, ngành nào cũng đều là giáo viên hưởng lương của Nhà nước và chúng tôi đều dạy cho con em của cả 2 xã.

  Xin hỏi chế độ này xétt dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn hay là xét giáo viên có hoàn cảnh khó khăn?

  Cùng là giáo viên tại sao có trường lại được chế độ mà có trường lại không.

  phải chăng là do thôn đó có trường đóng trên chổ đó nên phải chịu thiệt thòi

  Tôi xin ban giải thích cho. Xin cám ơn nhiều.

  (hương lan)

 • Cần xem xét lại

  chúng tôi là cán bộ, giáo viên công tác tại xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, Tỉnh Cao Bằng. Một xã có số học sinh dân tộc H Mông hàng năm chiếm trên 40% trên tổng số học sinh toàn trường. Nhà học sinh dân tộc Mông đều ở trên triền núi cao. Đường xá đi lại khó khăn Nhưng không biết các cấp chính quyền địa phương xóm, xã không biết xét duyệt ra sao mà xã không thuộc xã đặc biệt khó khăn. Chúng tôi kiến nghị các cấp chính quyền địa phương, lãnh đạo Đảng nhà nước xem xét lại để công bằng khách quan.

  (Hoa Mai)

 • Cần xem xét lại chính sách

  cần  so sánh lại hai xã Vân hán và Nam hòa để thấy được sự đối lập của hộ nghèo , trong khi đó nam hòa nhà giàu cũng là hộ nghèo còn vân hán không đủ ăn không có thu nhập thì lại không được hộ nghèo vậy là sao

  (linh thị Bẩy)

 • ...

  xả vĩnh trạch , tỉnh bạc liêu không nằm trong vã khó khăn sao??>

  (ngọc)

 • Diện ưu tiên

  Em mới chuyển nhà được 1 năm từ Thị trấn thiên tôn sang Ninh Hoà thế năm nay em được tính diện ưu tiên khu vực 1 theo Ninh Hoà hay khu vực 2 - nông thôn theo hộ khẩu cũ ạ?

  (Thẩm Thục Anh)

 • hỏi về hưởng lương theo vùng khó khăn

  chúng em là cán bộ xã EaMdroh, huyện cưmgar, Đăk lăk, chúng em đã được công nhận vùng III vào tháng 9 năm 2013.Vậy mà đến nay là tháng 5 năm 2014 cán bộ công chức, viên chức chúng em vẫn chưa được  hưởrng mọi trợ cấp của cán bộ( lương vùng III) vậy xin cho chúng em biết khi nào xã em mới được hưởng những chế độ trên.

  (đinh thị nga)

 • chế độ hưởng cơ quan nằm trên thôn thuộc thôn nghèo thì được hưởng như thế nào?

  xã bồng khê có 2 thôn thuộc thôn nghèo .vậy cơ quan đóng trên địa bàn thuộc thôn nghèo thì được hưởng những chế độ nào?

  (van)

 • tai sao kg thay nhung vung kho khan cua xa van phu huyen son duong tuyen quang

  Toi rat thac mac vi khong , thay co ten xa minh dang cong tac

  (do ha)

 • Tiêu đề

  nghị định 116 tôi đọc không thấy chỗ nào quy định số tiết để được hưởng ấp nghèo theo nghị định này. vậy mà sao phòng giáo dục và đào tạo và phòng nội vụ huyện kế sách nói là tôi giảng dạy không đủ số tiết để được hưởng chế độ này là đúng hay không?

  (nguyễn quốc việt)

 • xin ý kiến

  Tôi là GV đang dạy điểm ko thuộc ấp nằm trong QĐ 447 nhưng trụ sở trường làm việc nằm trên ấp thuộc diện của QĐ 447 vậy tôi có được hưởng hay ko? Xin trả lời giúp tôi hiểu rõ hơn. Cảm ơn!

  (nguyễn phi hổ)

 • hỏi về chế độ chính sách xã nghèo 135

  theo quyet dinh 447 những thôn xã  có khu vực 1,khu vực 2, khu vực 3 có được hưởng hệ số 0,1. 0,2. 0,3 hay không ?(vi dụ: khu vực 3 thi hưởng hệ số phụ cấp 0,3 hay là 0,1? )  rất mong được sự quan tâm và giải thích của các cấp .

  (nguyễn viết lý)

 • hỏi chế độ

  xin hỏi tôi hiện nay đang công tác tại xã thuộc quyết định 447/QĐ-UBDT ngày 19/9/2013 , hiện nay chế độ phụ cấp được chi trả, trong thời gian này tôi nghỉ sinh 6 tháng nên được chi trả nửa năm tức là 6 tháng( tôi là phụ trách y tế trường học đã biên chế), cùng thời gian trong trường có 3 giáo viên cũng nghỉ sinh như tôi lại được chi trả cả 6 tháng nghỉ sinh? xinh hỏi nội dung chi trả thế nào? Tôi hiện đang công tác tại Trường Tiểu học Tân Lộc huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh

  (trịnh thị tuyết)

 • Chế độ cộng điểm ưu tiên theo quyết định 447

  Tôi hiện sống ở xã đặc biệt khó khăn theo quyết định 447, nhưng thôn không đăc biệt khó khăn, tôi ở xã Tình húc huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh, thôn Nà Kẻ. Vậy tôi có dươc cộng 01 điểm thi Cao học k

  (Dung)

 • Hỏi về chế độ của giáo viên

  Tôi là giáo viên được nhận công tác vào năm 2011 là xã vùng 3 đên năm 2012 thì xã căt vùng 3 đến năm 2013 thi xã tôi lai được làng vùng 3.Vậy cho tôi hỏi như vậy tôi có được nhận tiền trợ cấp ban đầu không

  (pham van cuong)

 • Rât mong sự quan tâm

  CHúng tôi là Giáo vien day học ở trường Tieur học Phúc Thuận 3  huyện Phỏ Yên, tỉnh Thái Nguyên,  trường  gần như 100% là học sinh dân tôc Sán dìu , nhận thức của học sinh rất hạn chế, diều kiện kinh tế của nhân dân rất khó khăn, xã Phúc Thuận  cũng là xã miên núi của huyện Phổ Yên vậy mà chúng chúng tôi chưa dược sự động viên, chia sẻ của nhà nước. Rát mong UBDT quan tâm đến GV, HS trương chúng tôi

  (Lê Thị Kim Liên)

 • Nghị định 116/2010/NĐ-CP

  Tôi Phạm Công Lâm đang công tác tịa trường tiểu học Nguyễn Trung Trực, thị trấn Bảy Ngàn (xã Tân Hòa Cũ), huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Căn cứ theo quyết định 01/2008/QĐ- UBDT thì xã Tân Hòa cũ (thị trấn Bảy Ngàn) được hưởng Nghị định 116/2010. đến 24/8/2009 thì chia tách và được nâng cấp lên thị trấn Bảy Ngàn ( 03 ấp thị tứ, 4A, 4B) vẫn gữi nguyên.  Nay UBND tỉnh Hậu Giang kêu tôi chờ đợi trả lời của UBDT coi thị trấn Bảy Ngàn có được hưởng Nghị định 116/2010 không? như vậy, căn cứ theo quyết định 01/2008 và quyết định 447/2013, quyết định 582/2013 ngày 18/12/2013 mới thay thế cho quyết định 01/2008. Nay hỏi Bộ trưởng chủ nhiệm UBDT đơn vị Thị trấn Bảy Ngàn có được hưởng Nghị định 116/2010 không? xin cảm ơn.

  (Phạm Công Lâm)

 • xin hỏi về chế độ đang công tác tại vùng III Xã Alba - huyện chư sê- Tỉnh Gia Lai

  tôi Puih Li Na : xin được hỏi?  theo quyết định 447/UBDT là xã tôi hiện đang công tác được hưởng chế độ vùng III giai đoạn 2012-2015 .tôi về biên chế vào trạm y tế Xã Alba huyện chư sê tỉnh Gia Lai từ tháng 1 năm 2013.vậy có được nhận tiền thu hút không? tôi về làm tại trạm y tế vùng III từ tháng 1/2013 nhưng chỉ được hưởng tiền vùng III từ tháng 9/2013 trở lại đây.còn từ tháng 1/2013-8/2013 tôi không được nhận.kể cả tiền thu hút 10 tháng lương cơ bản như QĐ 447 nói trên. tôi đều không được hưởng....tôi hỏi kế toán và tt y tế huyện chư sê được trả lời là : anh chị về công tác từ năm 2013 là không được hưởng tiền thu hút? bản thân tôi rất thắc mắc nên muốn được cơ quan chưc năng có thẩm quyền giúp tôi.....tôi xin chân thành cảm ơn.

  (Puih Li Na)

*
*
*
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận

 

Tin mới
Các tin khác