Kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước do cơ quan nào thực hiện?

Sắp tới tôi sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ quan nào có thẩm quyền kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước?

Theo Khoản 1 Điều 17 Nghị định 13/2020/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 05/03/2020) thì cơ quan có thẩm quyền kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn chăn nuôi sản xuất và lưu hành trong nước bao gồm:

- Cục Chăn nuôi kiểm tra trên phạm vi toàn quốc;

- Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra trên địa bàn.

Ban biên tập thông tin đến bạn.

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào