An toàn thực phẩm
Căn cứ Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09 tháng 04 năm 2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bộ Công Thương về hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ Chương 2 Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Căn cứ các quy định trên, cơ sở xem xét nhóm sản phẩm sản xuất, kinh doanh thuộc phân công và phối hợp thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của cơ quan nào, tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.
Thư Viện Pháp Luật