Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Phương pháp thử |
1 |
Pb |
AOAC 986.15 |
2 |
Cadimi |
AOAC 986.15 |
3 |
Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera |
ISO 21872-1:2017 |
4 |
Marteilia refringens |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE. |
5 |
Perkinsus olseni |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE. |
6 |
Bonamia ostreae |
Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE. |
Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Thư Viện Pháp Luật