Quy định về phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống

Ban biên tập cho tôi hỏi, phương pháp thủ đổi với thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống được quy định như thế nào? Mong được tư vấn.

Theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (có hiệu lực ngày 01/01/2019), quy định các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống, cụ thể như sau:

 

Số TT

Chỉ tiêu

Phương pháp thử

1

Pb

AOAC 986.15

2

Cadimi

AOAC 986.15

3

Vibrio parahaemolytycus, Vibrio vulnificus, Vibrio Cholera

ISO 21872-1:2017

4

Marteilia refringens

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withMarteilia refringens.Phần 2.2.4. OIE.

5

Perkinsus olseni

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection with Perkinsus Olseni. Phần 2.2.7. OIE.

6

Bonamia ostreae

Manual of Diagnostic Tests for Aquatic Animals. Infection withBonamia ostreae. Phần 2.2.3. OIE.


Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thực ăn tươi, sống.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào