Giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống

Cho hỏi, giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống?

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản, quy định giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống, cụ thể như sau:

 

Số TT

Nhóm thức ăn

Marteilia refringens

Perkinsus olseni

Bonamia ostreae

1

Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi,sống

Âm tính

 

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép chỉ tiêu ký sinh trùng có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi sống.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào