Giới hạn cho phép của vi sinh vật có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống
Căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thì giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống, cụ thể như sau:
Chỉ tiêu Dạng |
Vibrio cholera (CFU/g) |
Vibrio vulnificus (CFU/g) |
Vibrio parahaemolytycus (CFU/g) |
Artemia tươi,sống |
Không quy định |
Không phát hiện (trong 25g) |
|
Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống |
Không phát hiện (trong 25g) |
103 |
103 |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật