Giới hạn cho phép của vi sinh vật có trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống

Từ năm 2020 thì chỉ tiêu vi sinh vật có giới hạn tối đa cho phép là bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập.

Căn cứ vào Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thì giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống, cụ thể như sau:

 

Chỉ tiêu

Dạng

Vibrio cholera (CFU/g)

Vibrio vulnificus (CFU/g)

Vibrio parahaemolytycus (CFU/g)

Artemia tươi,sống

Không quy định

Không phát hiện (trong 25g)

Động vật thân mềm hai mảnh vỏ tươi, sống

Không phát hiện (trong 25g)

103

103

 

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của vi sinh vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn tươi, sống.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào