Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung sử dụng phương pháp thử nào?
Căn cứ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia 02-31-2:2019/BNNPTNT về thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được sử dụng phương pháp sau đây để thử:
Số TT |
Chỉ tiêu xác định |
Phương pháp thử |
1 |
Asen (As) tổng số |
TCVN 11291:2016(AOAC 957.22)AOAC 986.15 |
2 |
Asen (As) vô cơ |
EN 16278:2012 TCVN 9588:2013(ISO27085:2009) |
Trên đây là phương pháp thử đối với thành phần Asen trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Thư Viện Pháp Luật