Giới hạn tối đa cho phép của Vitamin, Axit amin, Axit hữu cơ trong thức ăn thủy sản

Ban biên tập cho hỏi giới hạn tối đa cho phép Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được quy định như thế nào?

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ(dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, cụ thể như sau:

Số TT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị tính

Giới hạn tối đa cho phép

Kim loại nặng

1

Asen (As) vô cơ

mg/kg

2

2

Cadimi (Cd)

mg/kg

1

3

Chì (Pb)

mg/kg

5

4

Thủy ngân (Hg)

mg/kg

0,2

Vi sinh vật

5

Escherichia coli

CFU/g

10

6

Salmonella

CFU/25g

Không phát hiện.

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào