Giới hạn tối đa cho phép của Vitamin, Axit amin, Axit hữu cơ trong thức ăn thủy sản
Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ(dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, cụ thể như sau:
Số TT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Giới hạn tối đa cho phép |
Kim loại nặng |
|||
1 |
Asen (As) vô cơ |
mg/kg |
2 |
2 |
Cadimi (Cd) |
mg/kg |
1 |
3 |
Chì (Pb) |
mg/kg |
5 |
4 |
Thủy ngân (Hg) |
mg/kg |
0,2 |
Vi sinh vật |
|||
5 |
Escherichia coli |
CFU/g |
10 |
6 |
Salmonella |
CFU/25g |
Không phát hiện. |
Trên đây là giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật