Có những phương pháp nào đánh giá sự phù hợp thức ăn hỗn hợp

Từ năm 2019, đánh giá sự phù hợp của thức ăn hỗn hợp theo những phương thức nào? Mong nhận được sự phản hồi của Ban biên tập.

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020) quy định phương thức đánh giá sự phù hợp của thức ăn hỗn hợp, cụ thể như sau:

- Đối với sản phẩm sản xuất trong nước.

=> Thực hiện theo phương thức 1 (thử nghiệm mẫu điển hình).

- Đối với sản phẩm nhập khẩu.

=> Thực hiện theo phương thức 7 (thử nghiệm, đánh giá lô sản phẩm, hàng hóa).

Như vậy, tùy thuộc vào nguồn gốc của thức ăn hỗn hợp sẽ có những phương pháp đánh giá sự phù hợp khác nhau.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào