Các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp năm 2019

Chào Ban biên tập, cho tôi hỏi: Từ năm 2019 thì có những phương pháp thử nào cho thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp? Mong nhận được phản hồi.

Phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp được quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), cụ thể như sau:

Số TT

Chỉ tiêu

Phương pháp thử

1

Aflatoxin B1

TCVN 6953:2001 (ISO 14718:1998)

TCVN 9126:2011 (ISO 17375:2006)

2

Ethoxyquin

TCVN 11282:2016

TCVN 11283:2016 (AOAC 996.13)

3

Chì (Pb)

AOAC 986.15

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

4

Cadimi (Cd)

AOAC 986.15

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

5

Thủy ngân (Hg)

EN 16277:2012

6

Asen (As) vô cơ

EN 16278:2012

TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009)

7

Salmonella

TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017)

Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào