Các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp năm 2019
Phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp được quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), cụ thể như sau:
Số TT |
Chỉ tiêu |
Phương pháp thử |
1 |
Aflatoxin B1 |
TCVN 6953:2001 (ISO 14718:1998) TCVN 9126:2011 (ISO 17375:2006) |
2 |
Ethoxyquin |
TCVN 11282:2016 TCVN 11283:2016 (AOAC 996.13) |
3 |
Chì (Pb) |
AOAC 986.15 TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009) |
4 |
Cadimi (Cd) |
AOAC 986.15 TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009) |
5 |
Thủy ngân (Hg) |
EN 16277:2012 |
6 |
Asen (As) vô cơ |
EN 16278:2012 TCVN 9588:2013 (ISO 27085:2009) |
7 |
Salmonella |
TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017) |
Trên đây là các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.
Ban biên tập phản hồi đến bạn.
Thư Viện Pháp Luật