Giới hạn an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp

Theo quy định mới nhất thì giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp được quy định như nào?

Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020) quy định giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp, cụ thể như sau:

Số TT

Chỉ tiêu

Đơn vị tính

Giới hạn tối đa cho phép

1

Aflatoxin B1

µg/kg

10

2

Ethoxyquin

mg/kg

150

3

Chì (Pb)

mg/kg

5

4

Cadimi (Cd)

mg/kg

1

5

Thủy ngân (Hg)

mg/kg

0,4

6

Asen (As) vô cơ

mg/kg

2

7

Salmonella

CFU/25g

Không phát hiện

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép của các chỉ tiêu an toàn đối với thức ăn thủy sản - thức ăn hỗn hợp.

Ban biên tập phản hồi đến bạn.

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào