Kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi dự định mở cơ sở kinh doanh dịch vụ buôn bán và giết mổ gia cầm. Trong quá trình tìm hiểu thông tin, có một số điểm tôi chưa rõ. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi, đối với bộ phận kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm phải đáp ứng những yêu cầu nào theo quy định pháp luật? Rất mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!  Đại Long (0975****)

Yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm được quy định tại Khoản 2 Điều 12 Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia cầm. Cụ thể là:

Có nhiệt kế và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ gắn trực tiếp hoặc điều khiển từ xa cho mỗi thiết bị lạnh.

Trên đây là phần tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu đối với kho lạnh, công-ten-nơ lạnh của cơ sở giết mổ gia cầm. Để hiểu rõ hơn nội dung này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào