Không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống bị phạt thế nào?

Không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Hương, đang sinh sống ở Bĩnh Phúc. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Hương_098***)

Mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất thực phẩm không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống được quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 21 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi không có dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua chế biến trong kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc loại hình chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống; bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với cơ sở sản xuất thực phẩm không có dụng cụ bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào