Không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn bị phạt thế nào?

Không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Khang, đang sinh sống ở Bình Phước. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Anh Khang_097***)

Mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn được quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 19 Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, theo đó:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh trong kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn.

Trên đây là quy định về mức xử phạt đối với hành vi không bảo đảm và duy trì vệ sinh nơi kinh doanh thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào