Yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật
Yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định tại Điều 66 Luật Thú y 2015, theo đó, yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật được quy định như sau:
1. Việc kiểm tra vệ sinh thú y phải được cơ quan quản lý chuyên ngành thú y thực hiện trong quá trình sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật.
2. Cơ sở sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật phải bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 69 của Luật này và pháp luật về an toàn thực phẩm.
Trên đây là quy định về yêu cầu vệ sinh thú y đối với sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thú y 2015.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật