04/07/2020 12:24

Bắt nam thanh niên chuyên tống tình các cô gái trẻ bằng clip “nóng”

Bắt nam thanh niên chuyên tống tình các cô gái trẻ bằng clip “nóng”

Nhàn “dụ” các cô gái trẻ nếu muốn vay tiền mà không đặt tiền cọc thì gửi hình ảnh, clip khiêu gợi của bản thân để làm tin. Sau đó, Nhàn dùng những hình ảnh này để ép các cô gái quan hệ tình dục.

Ngày 4/7, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Nhàn (sinh năm 2000, trú thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) để củng cố hồ sơ, khởi tố về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, Nhàn lập Facebook giả, lấy tên và hình ảnh cá nhân của chị N.B N. (37 tuổi, trú TP HCM) để tiếp cận các cô gái trẻ với ý đồ cưỡng đoạt tiền và tình.

Cụ thể, Nhàn đăng tin cho vay lãi suất thấp, không thế chấp, thậm chí không cần gặp mặt, chỉ cần người vay chuyển khoản trước tiền cọc để xác nhận. Khi các cô gái có nhu cầu vay chuyển tiền cọc này thì Nhàn chiếm đoạt.

Không những vậy, với các cô gái trẻ đẹp, Nhàn “dụ” các nạn nhân nếu không muốn đặt cọc tiền thì gửi hình ảnh, clip khiêu gợi của bản thân để làm tin.

Nhiều cô gái tin tưởng, gửi hình ảnh và clip “nóng” thì bị Nhàn sử dụng để khống chế, ép buộc quan hệ tình dục, nếu không đồng ý sẽ tung hình lên mạng xã hội.

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng ập vào một khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bắt quả tang Nhàn đang chuẩn bị cưỡng bức một cô gái.

Tại cơ quan điều tra, Nhàn thừa nhận hành vi của mình.

Hiện công an đang ra thông báo tìm kiếm các nạn nhân bị Nhàn cưỡng đoạt.

Nguồn: Báo Dân trí

296


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về